Ngày 1 Tháng 7, 2020 | 06:39 PM

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành lật mặt bỏ rơi Thanh Trúc, còn đẩy bạn gái lên giường với kẻ thù

  MỚI NHẤT

Trong khi đó, chị dâu của Thanh Trúc lại bị sảy thai trong đau đớn.

Tập 46 của phim truyền hình Mẹ ghẻ mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết không thể tin nổi về nhân vật Quân ( Lương Thế Thành ).

Ở tập trước, Quân đã cùng lúc hẹn hò với 2 chị em gái là Thư ( Thanh Trúc ) và Phương ( Thúy Diễm ). Quân xuất hiện với tư cách bạn trai của Thư và còn đến nhà cô ăn cơm. Tiếp đến, anh chàng lấy tên giả là Đông rồi tiếp cận tán tỉnh Phương. Khi Phương yêu cầu Quân đến nhà ra mắt, anh chàng cứ lấy lý do từ chối, vì nếu Quân đến, anh sẽ bị lật tẩy lừa tình. Chính hành động từ chối liên tục đó đã làm cho bà Diệu ( Tuyết Thu ) nghi ngờ Quân không thật lòng yêu Phương.

Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành lật mặt bỏ rơi Thanh Trúc, còn đẩy bạn gái lên giường với kẻ thù  - Ảnh 1.

Quân đã quyết định lật mặt để làm cho chị em Thư - Phương đau khổ.

Về phía Thư, cô vẫn ngây thơ chưa biết rằng mình đang rơi vào bẫy do Quân sắp đặt. Thư vui vẻ hẹn Quân đến nơi lãng mạn để nói chyện yêu đương. Khi Thư đang mong đợi vào điều tuyệt vời mà Quân sắp kể thì anh chàng đột ngột bảo rằng sắp lấy vợ.

Đồng thời, Quân cũng lật mặt bảo anh chỉ lợi dụng Thư như 1 con cờ trong trò đùa tình ái chứ thật tâm chẳng yêu thương gì. Sau đó, Quân lạnh lùng đá Thư. Quân cũng thông báo luôn là anh sẽ cưới Vy - con gái của Tổng Giám đốc để chắc chân giàu sang phú quý, còn gái văn phòng như Thư, Quân không màng đến nữa.

Không ngừng ở đó, Quân còn nói những lời đay nghiến khiến Thư bàng hoàng: "Cảm ơn tôi đi vì đã cho cô thứ cảm xúc bị tổn thương". Khi Thư tức giận bỏ đi, Quân còn muốn tạo điểm kết đắt giá cho kế hoạch của mình bằng cách liên lạc với ông Hải để chỉ điểm ông ấy cách tiếp cận Thư.

Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành lật mặt bỏ rơi Thanh Trúc, còn đẩy bạn gái lên giường với kẻ thù  - Ảnh 2.
Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành lật mặt bỏ rơi Thanh Trúc, còn đẩy bạn gái lên giường với kẻ thù  - Ảnh 3.
Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành lật mặt bỏ rơi Thanh Trúc, còn đẩy bạn gái lên giường với kẻ thù  - Ảnh 4.

Thư bị sốc khi Quân nói chỉ giả vờ yêu cô.

Thất vọng trước sự bội bạc của Quân, Thư đến quán bar uống rượu. Cô cứ uống và nhớ về những điều tồi tệ Quân đã làm, cô say khướt lúc nào không hay phó mặc mình cho gã đàn ông luôn nhìn cô như con mồi phải chinh phục – ông Hải.

Qua một đêm không tung tích khiến mọi người lo lắng tìm kiếm, Thư tỉnh dậy và hoảng hốt khi thấy mình đang ở trên giường của tên Hải với tình trạng không mảnh vải che thân. Trong cơn say, Thư đã ngủ với ông Hải. Đến khi lấy lại bình tĩnh, Thư vội vã chạy về nhà trong trạng thái rũ rượi, hoang mang chỉ biết ôm chầm lấy bà Diệu và nức nở.

Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành lật mặt bỏ rơi Thanh Trúc, còn đẩy bạn gái lên giường với kẻ thù  - Ảnh 5.

Thư bị mất đời con gái bởi ông Hải.

Về phần Tú, cô nàng này cũng rơi vào tình cảnh bi thảm khi bố tự sát chưa lâu thì bây giờ đến lượt bản thân cô bị sảy thai. Do không còn tiền tài địa vị, Tú bị mẹ chồng là bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) đối xử tệ bạc. Lúc cô ở bệnh viện, bà Tuyết chẳng thèm vào thăm. Người thường xuyên đến chăm nom Tú lại là mẹ ghẻ mà cô luôn chán ghét - bà Diệu.

Ngày Tú ra viện, cô mong ngóng chồng sẽ đến đón mình nhưng Kiệt đã không xuất hiện, cô tức giận về nhà thì bắt gặp cô gái xinh đẹp là Quyên đến tìm Kiệt. Tú vẫn không thể quên ngày mất con, sự có mặt của Quyên đã khiến cô kích động.

Quyên cũng không quên thêm dầu vào lửa khi thách thức Tú rằng muốn cướp lấy Kiệt, sự trơ tráo đó làm Tú không giữ được bình tĩnh và ra tay đánh Quyên. Bà Tuyết muốn Kiệt nghĩ Tú làm sai nên liên tục đổ lỗi cho cô, Tú đã nói những lời lẽ xúc phạm mẹ con bà Tuyết khiến Kiệt ra tay đánh vợ. Cái tát đó làm sự hiểu lầm đi đến đỉnh điểm, cuối cùng Tú quyết định bỏ đi.

Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành lật mặt bỏ rơi Thanh Trúc, còn đẩy bạn gái lên giường với kẻ thù  - Ảnh 6.
Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành lật mặt bỏ rơi Thanh Trúc, còn đẩy bạn gái lên giường với kẻ thù  - Ảnh 7.

Tú bị sảy thai phải nhập viện, đến lúc về nhà cô lại đón nhận cú sốc từ mẹ chồng là bà Tuyết.

Đón xem diễn biến tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ, phát sóng ngày 20g00 ngày 30/6/2020 trên THVL1.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC