Ngày 22 Tháng 5, 2019 | 04:28 PM

Mê cung tập 9: Sau màn bắt cóc giả, Lam Anh bị bắt cóc thật ngay trước mắt bạn trai

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau màn bắt cóc giả do Lam Anh dựng lên để thử tài của người yêu, lần này cô bị bắt cóc thật ngay trước mắt Khánh khiến anh không kịp trở tay.

Trong tập 8 Mê cung , Khánh nhận được cuộc gọi từ Lam Anh. Lam Anh đã đến quán quen và gọi điện nói chuyện với bạn trai. Khi biết bạn gái đã trở về nước, Khánh vui mừng ra mặt. Anh nhanh chóng đoán được ra Lam Anh đang ở đâu. Tuy nhiên, khi đang nói chuyện điện thoại với Khánh, Lam Anh đã bị bắt đi khiến cô chỉ kịp ú ớ kêu qua đường dây điện thoại trong sự ngỡ ngàng, lo lắng của Khánh.

Linh tính có điều chẳng lành, Khánh đi tìm Lam Anh. Anh tìm được nhiều dấu vết để lại hiện trường như giày, son, vết máu... Với khả năng ngửi được mùi hương siêu nhạy, anh tìm theo đến một con ngõ nhỏ.

Nhưng bất ngờ là Khánh lại nhìn thấy cô người yêu của mình đang ngồi đó đợi sẵn để cùng anh ăn sáng. Lam Anh tiết lộ cô bày ra màn bắt cóc giả này là làm theo cuốn tiểu thuyết tặng Khánh trước ngày đi du học. Cả hai đã có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Tập 8 cũng là tập kết thúc chuyên án Fedora, kết thúc phần 1.

Mở màn trích đoạn tập 9 Mê cung cũng là tập mở đầu của phần 2, Lam Anh và Khánh hẹn gặp nhau. Lam Anh đến trước, khi Khánh đến sau, cô đã vẫy tay ra hiệu cho bạn trai. Tuy nhiên, chỉ trong tích tắc Khánh đang sang đường thì chiếc ô tô đi qua Lam Anh đã bắt cóc cô lên xe ngay trước mắt Khánh.

Tập 9 Mê cung cũng bắt đầu xuất hiện nhân vật Tiến Thịnh (do Duy Nam thủ vai) - em cùng cha khác mẹ với Lam Anh, là con nghiện chỉ biết đến tiền và ma túy. Trong trích đoạn trên đây, có thể mẹ Tiến Thịnh mất, một nhóm xã hội đen đến viếng. Trong khi đó, đội trưởng Khánh cải trang và đứng phía ngoài cửa theo dõi.

Trích đoạn ngắn đã phần nào hé lộ chuyên án mới liên quan đến ma túy mà đội điều tra hình sự phải đối mặt. Trích đoạn này cũng phần nào cho thấy hoàn cảnh gia đình của Lam Anh - người yêu của Khánh khá rắc rối. Cô ở với anh trai cùng mẹ khác cha là luật sư Đông Hòa và được anh trai chăm sóc từ khi bố mẹ mất rồi cho đi du học. Trong khi đó, Lam Anh lại có cậu em cùng cha khác mẹ là Tiến Thịnh. Hắn lại là một con nghiện.

Ở phân cảnh khác trong tập 9, Khánh và mẹ có cuộc tranh luận khá căng thẳng về Lam Anh. “Người ta bảo lấy vợ xem tông…”, bà Khương vừa mở lời thì Khánh cắt ngang lời mẹ: “Nếu có điều gì không vừa ý với cô ấy mẹ cứ nói với con”. Bà Khương tiếp lời: Mẹ nói con có chịu lắng nghe không? Vừa nói đến đây, Khánh xin phép mẹ lên phòng. Thái độ này của Khánh khiến bà Khương tức giận nhưng Khánh đã trả lời dứt khoát với mẹ là anh sẽ cưới Lam Anh.

Tập 9 Mê cung phát sóng lúc 21h40 tối nay (22/5) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC