Ngày 16 Tháng 5, 2019 | 04:13 PM

Mê cung tập 8: Lam Anh bị bắt cóc khi đang điện thoại với Khánh

GiadinhNet - Vừa về nước và đang điện thoại thông báo cho bạn trai, Lam Anh đã bị bắt cóc trước sự ngỡ ngàng của Khánh.

Ở tập 7 Mê cung lên sóng tối qua, Fedora thực hiện kế hoạch chết chung cùng mẹ đẻ của mình là bà Ngọc Hoàng nhưng cả hai đã bị cảnh sát vây bắt. Sau vụ việc, bà Ngọc Hoàng được đưa đi cấp cứu còn Fedora cũng được nằm ở phòng riêng trong bệnh viện dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của cảnh sát. Khi đã tỉnh táo trở lại, ban đầu Fedora thừa nhận những hành động tội ác do hắn gây ra.

Nguồn cơn của những phi vụ giết người của Fedora chính là do hắn quá đau đớn khi mất đi Thu Hương - cô gái mà hắn yêu thương và muốn gắn bó cả đời. Nhưng khi bất ngờ nhìn thấy chiếc xe lăn chở Đồng Ngọc Lan (một trong nhóm 5 cô gái gây ra cái chết của Thu Hương) đi qua phòng, hắn lập tức giả ngây giả ngô và không thừa nhận tất cả những chuyện đang khai với cảnh sát với ý định trốn thoát khỏi bệnh viện để tiếp tục thực hiện việc giết cho bằng được Đồng Ngọc Lan.

Sau khi bàn bạc, Khánh đưa ra một kế hoạch táo bạo là giả vờ đưa một nữ bác sĩ tâm lý vào điều trị cho hắn. Nữ bác sĩ được chọn có vóc dáng hao hao Thu Hương và cũng đeo chiếc dây chuyền giống hệt chiếc dây mà Fedora tặng người yêu. Vốn có chỉ số IQ 150, Fedora dễ dàng khống chế nữ bác sĩ và một lần nữa nhanh chóng thoát khỏi vòng vây của cảnh sát.

Cũng trong tập 7, Lam Anh đã có màn ra mắt không như mong đợi. Vốn đã không chiếm được cảm tình của mẹ Khánh trước đó, Lam Anh lại lộ điểm yếu không biết nội trợ khi bị yêu cầu gọt dứa khiến mẹ Khánh khó chịu ra mặt.

Ở tập 8 lên sóng tối nay, Lam Anh tâm sự với anh trai Đông Hòa về việc quyết tâm lấy bằng được Khánh làm chồng cho dù hiện tại cô chưa chiếm được cảm tình của mẹ Khánh. Tuy nhiên, chính Lam Anh cũng không ngờ việc làm bạn gái của Khánh khiến cô trở thành mục tiêu trả thù của cánh tội phạm. Khi đang nói chuyện điện thoại với Khánh, Lam Anh đã bị bắt đi khiến cô chỉ kịp ú ớ kêu qua đường dây điện thoại trong sự ngỡ ngàng của Khánh.

Cũng trong tập này, mẹ con Khánh bắt đầu điều tra lại cái chết bí ẩn của bố anh. Qua sự phân tích của mẹ Khánh, có vẻ như đó là một vụ giết người hoàn hảo có kế hoạch rõ ràng chứ không phải vụ tai nạn.

Lam Anh có phải nạn nhân tiếp theo của Fedora? Khánh có giải cứu được bạn gái? Mẹ con Khánh có tìm ra manh mối nào quan trọng về cái chết của bố anh?

Tập 8 Mê cung phát sóng lúc 21h40 tối nay (16/5) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC