Ngày 15 Tháng 5, 2019 | 04:44 PM

Mê cung tập 7: Fedora bắt cóc mẹ đẻ để chết cùng, Lam Anh mất điểm trong mắt mẹ chồng tương lai

GiadinhNet - Sau khi được mẹ đẻ cứu khỏi vòng vây của cảnh sát, Fedora bắt cóc bà đến ngôi nhà hoang để trả thù. Còn Lam Anh bị mất điểm trong mắt mẹ Khánh vì không biết cách… gọt dứa.

Trong tập 6 Mê cung, Fedora (Doãn Quốc Đam) được tiết lộ từng có một tình yêu rất đẹp với Thu Hương (Trần Anh Thư) – nạn nhân bị ngộ độc ma túy trong nhóm 5 cô gái. Hương đem lòng yêu mến Fedora từ nhỏ và đã mất nhiều năm để đi tìm tung tích của Fedora sau khi hắn trốn biệt tăm khỏi trại giáo dưỡng thanh thiếu niên.

Hương là người "cứu vớt" cuộc đời của Fedora khỏi những hận thù vì bị bố mẹ bỏ rơi từ bé. Chính Hương cũng là người đã khuyên hắn đi chữa bệnh. Còn Fedora đã thực sự cảm kích, yêu mến Hương vì cô là người đầu tiên cho hắn thấy sự quan tâm và yêu thương chân thành từ người khác. Vì yêu, Fedora cũng muốn thực hiện mơ ước của Hương là kiếm thật nhiều tiền để mua lại trại trẻ mồ côi, xây dựng một tổ ấm gia đình cho những đứa trẻ bị bỏ rơi. Cả hai có một mối tình tuyệt đẹp.

Cho đến một ngày, Hương xin phép người yêu cho mình đến tham dự buổi hòa nhạc với nhóm bạn quen trên mạng. Hương rủ bạn trai đi cùng nhưng Fedora bảo: "Em cứ đi cùng các bạn, anh sẽ đến sau". Dù có linh cảm không tốt nhưng Fedora vẫn đồng ý cho người yêu đi xem chương trình và dặn cô không nên quá tin tưởng bạn bè quen trên mạng. Bây giờ, hình ảnh người yêu luôn hiển hiện trong tâm trí Fedora. Hắn nhớ lại chuyện cũ và trách móc bạn gái: "Đã nói rồi mà, sao lại không nghe chứ". Trước khi đi, hắn đã tặng cho Hương một chiếc vòng kim cương để thể hiện tình yêu của mình.

Tại buổi hòa nhạc, Hương tử vong do bị ép sử dụng thuốc lắc quá liều. Và thủ phạm không ai khác chính là 5 cô gái cùng có mặt trong bức ảnh mà cảnh sát Khánh tìm được.

Tập 7 Mê cung phát sóng tối nay tiếp tục với những tình tiết gay cấn đáng chú ý. Fedora tiếp tục kế hoạch trả thù cho người yêu. Sau khi giết 3 cô gái trong nhóm bạn Hương quen qua mạng là Tuyết - Trâm - Huệ, Fedora bắt cóc Đồng Ngọc Lan (Huyền Trang) và âm mưu giết chết cô bằng nước đá...

Ở diễn biến khác, sau khi mẹ đẻ hắn là bà Ngọc Hoàng (Hương Dung) cứu Fedora thoát khỏi cảnh sát từ phòng khám tâm lý, hắn ta đã kề dao vào cổ yêu cầu bà lái xe về ngôi nhà hoang - nơi bà sinh ra hắn. Về đây, Fedora trói mẹ đẻ và cho biết muốn chết chung với bà ở đây.

"Vì bà đã sinh ra tôi ở đây, rồi vứt bỏ tôi như một con chó" - Fedora hận mẹ đẻ cực độ - "Dù sao cũng cảm ơn bà, nhờ bà mà tôi biết hận cả thế giới này. Tôi không biết trả ơn bà thế nào nên thằng Nhật (cũng do Doãn Quốc Đam thủ vai) nó sẽ phải trả thay cho bà”.

Cũng trong trích đoạn tập 7 Mê cung, Lam Anh đã trở về nước sau thời gian du học. Trong một lần Lam Anh có việc ở gần nhà Khánh nên đã vào nhà anh và vô tình chỉ có một mình bà Khương ở nhà. Lam Anh giải thích với bà Khương một cách thẳng thắn: "Cháu có việc ở gần đây nên cháu gọi điện cho anh Khánh. Nếu biết cô ở nhà một mình, chắc cháu cũng không dám đến".

Lần gặp gỡ bất ngờ này lại không có bạn trai bên cạnh khiến Lam Anh khá ngại ngùng và bối rối trước mặt bà Khương. Đặc biệt, khi bà nhờ cô gọt giúp quả dứa giống như đánh đố Lam Anh, bởi cô chưa từng gọt dứa bao giờ. Bà Khương bắt đầu tỏ ra không hài lòng và hỏi: "Mẹ cháu không dạy cháu à?". Lam Anh nhanh nhẹn đáp: "Mẹ cháu mất rồi ạ".

Liệu lần này cảnh sát có bắt được Fedora? Fedora có thực hiện được kế hoạch bắt Nhật phải trả nợ thay cho bà Ngọc Hoàng?

Tập 7 Mê cung phát sóng lúc 21h40 tối nay (15/5) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC