Ngày 26 Tháng 6, 2019 | 04:19 PM

Mê cung tập 19: Đông Hòa được giám đốc sở khen khi tham mưu kế sách cho ông chủ Đồng Vĩnh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Kế sách của Đông Hòa được ông Hồng đánh giá cao. Trong cuộc gặp 3 người, ông Hồng khen “quân sư” Đông Hòa cũng là khen Đồng Vĩnh.

Trong tập 18 phim Mê cung phát sóng tuần trước là những diễn biến điều tra của cảnh sát xoay quanh cái chết của Thịnh ngựa. Sau khi biết tin Thịnh ngựa bị sát hại, Khánh đã lập tức đến hiện trường và bắt gặp Đông Hòa với gương mặt hoảng hốt.

Đặc biệt, cũng trong tập 18 đã bước đầu hé lộ tình tiết khác rất đáng suy nghĩ, đó là bà Xuân Nghi. Khi Khánh và Quyết đang tìm manh mối liên quan đến cái chết của Thịnh ngựa tại vườn nhà bà Nghi đã phát hiện một tập tài liệu giấy tờ chuyển tiền giữa bà Nghi và người tình, súng cùng mặt nạ Dương vô diện.

Như vậy, rất có khả năng bà Nghi sẽ là một mảnh ghép quan trọng cho những diễn biến, rắc rối sắp xuất hiện.

Ở tập 19 Mê cung phát sóng tối nay xuất hiện một nhân vật mới tên Hồng, có thể là Giám đốc Sở Tài nguyên tỉnh. Trong cuộc trò chuyện riêng về chuyện đất đai, ông Hồng đã nhắc khéo "vua đất" Đồng Vĩnh rằng bất động sản như củ khoai lang nóng "cầm vào thì bỏng tay, ăn ngay thì rộp lưỡi".

Nghe vậy, Đồng Vĩnh liền đáp trả đầy ẩn ý: "Tôi là con nhà nông. Chuyện gì chứ chuyện ăn khoai không phải ai bày".

Thấy Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát có vẻ tự tin như vậy, ông Hồng đồng ý nghe theo cách của Đồng Vĩnh. Ông Đồng Vĩnh hứa sẽ không để ông Hồng tổn hại một chút uy tín nào nhưng nhắc nhở ông Hồng phải giữ cái chức Giám đốc Sở Tài nguyên.

Phương án của Đồng Vĩnh đưa ra được ông Hồng đánh giá cao. Trong cuộc gặp 3 người, ông Hồng khen “quân sư” Đông Hòa cũng là khen Đồng Vĩnh.

Ở bối cảnh khác, đội trưởng Khánh và đội phó Quyết đã đến gặp ông trùm Cường Lâm trong trại giam. Không hổ danh là ông trùm của băng nhóm giang hồ, Cường Lâm thà bị bắt chứ không chịu khai báo. Chỉ đến khi nghe Khánh thông báo tình hình Lưu Ly đang gặp nguy hiểm thì gương mặt của Cường Lâm mới biến sắc. Hắn lạnh lùng, nói: "Đừng quan tâm tới Dương vô diện, hãy quan tâm tới xuất phát điểm của câu chuyện... Tại sao bọn nó lại giết Lê Vương?".

Tập 19 Mê cung phát sóng lúc 21h50 tối nay (26/6) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC