Ngày 19 Tháng 6, 2019 | 04:48 PM

Mê cung tập 17: Đồng Lan trở lại nhưng thú nhận với bố vẫn là… con nghiện

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong trích đoạn giới thiệu tập 17 Mê cung , Đồng Ngọc Lan đã chính thức tái xuất sau lần chết hụt ở vụ án Fedora. Cô thú nhận với bố - ông Đồng Vĩnh, Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát - rằng chưa cai nghiện ma túy được.

Trong tập 16 Mê cung, luật sư Đông Hòa đã tới tìm Thịnh và hứa sẽ trả góp hắn một khoản tiền bằng 1/10 số tiền mà hắn mong muốn. Thịnh muốn đòi nhiều hơn nhưng phải chịu thua trước sự dứt khoát của Đông Hòa.

Ở một diễn biến khác, Khánh bị Lưu Ly bắt giữ. Sau đó, Lam Anh tới tìm Lưu Ly và thỏa thuận trao đổi 30 tỷ để cứu Khánh. Cũng trong tập 16, Cường Lâm và đàn em của hắn cảnh sát giăng bẫy và tóm gọn.

Việc ông trùm Cường Lâm bị bắt quá dễ dàng, không cần tốn đến một “mũi tên viên đạn” khiến tập 16 Mê cung gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 17 Mê cung , Đồng Ngọc Lan đã chính thức tái xuất sau lần chết hụt ở vụ án Fedora. Cô thú nhận với bố - ông Đồng Vĩnh, Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát - rằng chưa cai nghiện ma túy được. Tất nhiên, điều này không qua khỏi mắt của Đồng Vĩnh.

Vì chưa cai nghiện được nên Đồng Lan muốn kinh doanh để quên đi ma túy. Tuy nhiên, bố cô cho rằng con gái sai lầm khi lấy sự bận rộn để đè đi cái vật vã, bởi những áp lực kinh doanh sẽ khiến cô chạy đi tìm thuốc trước khi cô kịp nghĩ.

"Nếu con đúng là con gái của bố thì việc làm ăn kiếm lời sẽ kích thích mạnh hơn ma túy nhiều" - câu nói này của con gái khiến Đồng Vĩnh thích thú. Câu nói này cũng cho thấy phần nào bản chất của Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát - người có thể bất chấp tất cả cho việc làm ăn kiếm lời.

Ở diễn biến khác, mẹ của Đồng Vĩnh đang trì triết một người phụ nữ - người này có vẻ như đã sinh cho ông Đồng Vĩnh một cậu con trai nhưng không được mẹ chồng ưa. Bà cho rằng cô là người vô dụng nên bà không muốn cho cháu đích tôn ở gần mẹ, sẽ nhiễm tính nhu nhược của mẹ.

Tập 17 Mê cung phát sóng lúc 21h40 tối nay (19/6) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC