Ngày 12 Tháng 6, 2019 | 03:50 PM

Mê cung tập 15: Lam Anh “dằn mặt” bồ của bà Xuân Nghi

GiadinhNet - Sau bao ngày theo dõi, cuối cùng Lam Anh cũng phát hiện ra bà Xuân Nghi gian díu với kế toán trưởng

Tập 14 Mê cung kết thúc với phân đoạn Việt sói (Duy Hưng) bắt được cả Hiền và Lam Anh. Hắn dùng súng dí vào đầu hai cô gái để ép khai ra thân phận thật của Khánh.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 15 Mê cung, Việt sói đã giao nộp lại Hiền cho ông chủ Cường Lâm. Tên trùm ma túy này vốn không dễ tin người nên đã thử thách Khánh hết lần này đến lần khác. Đội trưởng Khánh luôn cẩn trọng và dần tạo được sự tin tưởng từ phía Cường Lâm.

Tuy nhiên, lần này hắn đã đưa ra một thử thách khốc liệt với Khánh, phải tự tay bắn chết nữ cảnh sát Hiền. "Giết nó mày sẽ được thừa nhận, nếu không mày sẽ chết" - Cường Lâm nói với Khánh.

Trong một diễn biến khác, Khánh đã hỏi thẳng Đông Hòa rằng khi lập di chúc, ông Lê Vương có biết vợ mình ngoại tình không? Đông Hòa trả lời không biết nhưng Khánh không tin.

Sau bao ngày theo dõi, cuối cùng Lam Anh cũng phát hiện ra bà Xuân Nghi gian díu với kế toán trưởng. Cô đã gặp trực tiếp người kế toán trưởng này để đưa ra những bằng chứng cho thấy bà Nghi chuyển tiền tỷ cho bồ.

"Sao anh làm kế toán làm gì nữa, không rút tiền mở công ty làm ông chủ cho sướng" - Lam Anh nói với giọng "dằn mặt" người kế toán.

Tập 15 Mê cung phát sóng lúc 21h40 tối nay (12/6) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC