Ngày 30 Tháng 5, 2019 | 04:22 PM

Mê cung tập 12: Nữ cảnh sát quyến rũ bồ của con gái Cường Lâm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vừa xuất hiện trong quán bar, nữ cảnh sát Hiền trong vai cô gái sexy ngay lập tức thu hút sự chú ý của Việt sói - bồ của con gái Cường Lâm.

Ở tập 11 Mê cung, Lam Anh và Khánh đến hang ổ của Cường Lâm để bàn công việc nhưng bị "gài bẫy" suýt đến mất mạng. Trở về từ tay "tử thần", Khánh yêu cầu Lam Anh dừng ngay việc điều tra ở khu Thanh Động và Cường Lâm.

Ban đầu, cô nàng vẫn nhất quyết không chịu nghe lời chỉ vì muốn chứng tỏ cho mẹ của Khánh biết rằng cô là một phóng viên giỏi. Sau một hồi thuyết phục, Lam Anh cũng đã nghe lời, dừng lại việc điều tra Cường Lâm và trao trả lại số tài sản cũng như công ty mà ông Vương đã để lại cho cô trước đó cho mẹ con bà Xuân Nghi. Tuy nhiên bà mẹ kế cảu Lam Anh đã "lật mặt" vào phút cuối.

Thì ra, Cường Lâm muốn giúp bà thâu tóm phần thừa kế của Lam Anh là vì muốn cho mọi cổ phần của công ty ông Vương về chung một chủ. Sau đó, bằng cách thủ tiêu mẹ con bà Xuân Nghi, gã giang hồ thâm độc sẽ thâu tóm được toàn bộ đường dây buôn bán ngầm khổng lồ do ông Vương gầy dựng. Bằng cách không nhận lại phần thừa kế từ Lam Anh, bà Xuân Nghi đã bảo toàn tính mạng cho bản thân lẫn gã con nghiện ngập.

Trong một diễn biến khác, khi Cường Lâm và đám đàn em đến nhà bà Xuân Nghi để tham dự buổi cúng thất của ông Vương, một kẻ lạ mặt xuất hiện và tặng ông trùm ma túy một chiếc mặt nạ. Điều đặc biệt là chiếc mặt nạ này lại từng được Cường Lâm tỉ mỉ làm và thông qua lời kể của Tiến Thịnh, ông Vương khi còn sống cũng từng mang chiếc mặt nạ này.

Nhận thấy có kẻ đã đột nhập vào nhà, Cường Lâm nhanh chóng cho đám đàn em quay về và kiểm tra hết các ngóc trong gia trang. Cũng vì điều này mà Lam Anh và Khánh cũng không khỏi nghi ngờ về cái chết của ông Vương có liên quan đến bà Xuân Nghi, tuy nhiên khi Lam Anh đặt câu hỏi về sự thật cái chết của bố mình, bà Xuân Nghi lại một mực không thừa nhận và cho rằng ông Vương chết là do bệnh nặng.

Cũng trong tập này, Lam Anh trong một lần tìm cách thoát thân khỏi ngôi nhà hoang không thành đã được Khánh cứu thoát. Còn Khánh bất ngờ được Cường Lâm thu nhận làm đàn em sau khi "vô tình" giúp hắn vận chuyển ma túy trót lọt.

Ở tập 12 Mê cung phát sóng tối nay, danh tính của kẻ giấu mặt này đã được tiết lộ. Đó là một kẻ có tên Dương vô diện. Theo Khánh đánh giá, đây là đối tượng còn nguy hiểm hơn Cường Lâm. Ông trùm ma túy ở ngoài sáng nhưng Dương vô diện lại hoạt động trong bóng tối, khó có thể nắm bắt.

Sự xuất hiện của nhân vật mới này được rất nhiều người quan tâm. Ông trùm Cường Lâm tỏ ra bất an, luôn dè chừng xung quanh, nhất là khi hắn ta phát hiện có kẻ đã đột nhập vào biệt thự của mình là không bị ai phát hiện.

Một lần nữa, Lam Anh lại mất tích khiến Khánh tìm khắp nơi mà không thấy.

Vụ án của ông Vương cũng chính thức điều tra lại. "Chồng chị chết vì bị sát hại chứ không phải bị ung thư" - cảnh sát thông báo lệnh với vợ ông Vương. Bà Xuân Nghi hỏi lại: "Ai đã tung tin bậy bạ như thế?".

Tập 12 Mê cung cũng có sự xuất hiện của nữ cảnh sát Hiền hóa trang thành cô gái sexy. Vừa xuất hiện trong quán bar, cô gái ngay lập tức thu hút sự chú ý của Việt sói – bồ của con gái Cường Lâm. Tuy nhiên chưa kịp làm gì thì Lưu Ly – con gái Cường Lâm xuất hiện và đánh ghen. Biết được tính khí của bạn gái, Việt sói đã nhảy ra can thiệp kịp thời.

Trong vai Khánh búa, liệu cảnh sát Khánh có khám phá ra được tội ác của những băng nhóm xã hội đen? Cảnh sát Hiền có lấy được lòng tin của Việt sói?

Tập 12 Mê cung phát sóng lúc 21h40 tối nay (30/5) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC