Ngày 23 Tháng 5, 2019 | 05:05 PM

Mê cung tập 10: Thịnh phát điên đuổi giết Lam Anh

Trong tập 10 Mê cung, phân đoạn Thịnh phát điên đuổi giết Lam Anh từng được hé lộ ở trailer phim đã xuất hiện.

Ông Lê Vương - người bố ruột bất ngờ xuất hiện của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) - đã đột ngột qua đời. Tuy nhiên, tổng số tài sản ông Vương để lại là hơn 200 tỷ, trong đó, 20% dành cho vợ, 60% dành cho Thịnh (Đỗ Duy Nam) - con trai ông Vương, và 20% còn lại là phần Lam Anh. Chính việc này đã khiến Lam Anh bị bắt cóc mang tới đam tang của ông Vương và hàng loạt rắc rối cũng kéo theo sau đó.

Vợ ông Vương đã bắt Lam Anh ở lại chịu tang 49 ngày bố mất, nếu không sẽ vĩnh viễn bị gạch tên ra khỏi gia phả và nhận hình phạt nặng nề hơn. Trước lời đe dọa của bà ta, Lam Anh đã được Đông Hòa (Việt Anh) khuyên nên để anh làm đại diện chuyển giao tài sản cho vợ ông Vương và Thịnh. Chính Khánh (Hồng Đăng) cũng đồng ý với phương án này, bởi đây không phải địa bàn của anh nên khó có thể đưa Lam Anh trốn khỏi Thanh Động.

Lam Anh đồng ý làm theo kế hoạch của Hòa và Khánh nhưng không quên bày tỏ thắc mắc liệu Cường Lâm có liên quan gì đến cái chết của ông Vương không?.

Tuy nhiên, có vẻ mọi chuyện không diễn biến suôn sẻ như vậy. Ở một phân cảnh khác, Thịnh như phát điên. Hắn truy đuổi Lam Anh với khuôn mặt bị thương. Không tìm cách vào được nhà bằng cửa chính, Thịnh đã tìm cách leo vào nhà từ tầng 2, dồn Lan Anh chạy vào đường cùng.

Liệu Lam Anh có thoát khỏi nguy hiểm?

Tập 10 Mê cung sẽ lên sóng vào 21h50 tối nay (23/5) trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC