Ngày 12 Tháng 2, 2019 | 10:50 AM

MC Thành Trung "méo mặt" vì bị chê xấu trai hơn người yêu của cô gái này

  MỚI NHẤT

Khi bị cô gái có ngoại hình hơi to béo này chê xấu trai, MC Thành Trung chỉ còn biết cười trừ cho qua chuyện.

Tập 30 chương trình Siêu sao ẩm thực tiếp tục lên sóng truyền hình sau một tuần tạm dừng phát sóng để đón năm mới Kỷ Hợi 2019. Tuần này, khách mời đặc biệt tham gia chương trình là diễn viên Thạch Thảo. Với tính cách hài hước, liên tục kết hợp ăn ý với MC Thành Trung để "chặt chém" người chơi, nữ diễn viên đã mang đến nhiều tiếng cười giải trí cho khán giả.

MC Thành Trung.

Hòa cùng không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, diễn viên Thạch Thảo hào hứng giao lưu cùng Thành Trung về thói quen ẩm thực trong ngày tết. Đặc biệt, nam MC còn tiết lộ với khán giả truyền hình rằng Thạch Thảo đã có người yêu và cô cũng ngượng ngùng thừa nhận.

Trước câu hỏi: "Bạn trai của em bằng mấy em", nữ diễn viên nhanh nhảu đáp: "Bằng một nửa em" khiến Thành Trung ngạc nhiên. Chưa dừng lại ở đó, nam MC còn hóm hỉnh trêu đùa: "Vậy người yêu em chắc chắn có ngoại hình giống anh và rất đẹp trai". Không để người yêu mình chịu phần thiệt, Thạch Thảo phản bác: "Người yêu em đẹp trai hơn anh nhiều". Nghe câu trả lời này, Thành Trung chỉ còn biết cách méo mặt cười trừ.

Thạch Thảo.

Tiếp tục bàn về ngoại hình của khách mời, Thành Trung thắc mắc: "Em có muốn bạn trai có cùng kích cỡ không". Tuy nhiên nữ diễn viên lắc đầu và mong muốn người yêu mình có thân hình cân đối để cùng nhau nắm tay bước vừa cửa nhà.

Thạch Thảo và Thành Trung.

Là một diễn viên chuyên đóng các vai hài, Thạch Thảo được khán giả biết đến qua các bộ phim như: Đường chân trời, Vợ của chồng tôi, Ngôi nhà tình yêu, gia đình cõi trên. Nét độc đáo của Thạch Thảo so với những diễn viên khác đến từ ngoại hình và sở hữu một gương mặt đậm chất hài hước.

Vào vai khách mời đến để "quậy phá" người chơi, Thạch Thảo đem đến nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả. Người chơi xông đất gian bếp chương trình là diễn viên trẻ Trịnh Thảo và Hoàng Sơn Soho. Trịnh Thảo cho biết rất muốn giỏi việc nấu ăn để vào bếp phụ giúp gia đình. Về phía Hoàng Sơn, ngay vừa khi mới xuất hiện anh đã khiến Thạch Thảo - Trịnh Thảo "loạn nhịp" vì phong cách cá tính cùng khuôn mặt điển trai.

Trịnh Thảo.

Hoàng Sơn Soho.

Hoàng Sơn Soho và Thạch Thảo.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC