Ngày 9 Tháng 11, 2018 | 07:15 AM

MC Nguyên Khang: Cuộc sống phong phú hơn nhờ "Gặp gỡ Đông Tây"

MC Nguyên Khang cho biết cuộc sống của anh phong phú, biết được nhiều kiến thức lịch sử hơn khi tham gia dẫn chương trình "Gặp gỡ Đông Tây".

Tháng 10 vừa qua, MC Nguyên Khang và ê-kíp đã trải qua những ngày quay hình khá vất vả cho chương trình mới mang tên Gặp gỡ Đông Tây. Đây là chương trình với các trò chơi vận động, những câu hỏi kiến thức thế giới và Việt Nam, cùng các trò chơi nghệ thuật dân gian như: làm đèn lồng, nặn gốm, làm cao lầu...

Chương trình với sự tham gia của những người chơi là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam như: Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Nga, Nigeria... Với khả năng tiếng Anh tốt, Nguyên Khang đã kết nối những thí sinh nước ngoài để tìm hiểu nét văn hóa đặc trưng của phố cổ Hội An - nơi từng là thương cảng sầm uất trong suốt thế kỷ XVII và XVIII.

"Đến Hội An nhiều lần nhưng ít khi nào tôi lại tìm hiểu Hội An kỹ đến thế, từ câu chuyện tình yêu của công chúa Ngọc Hoa và vua Champa đến nghề dệt lụa từ tích sử bà chúa Tầm Tang... Tất cả tạo nên nét giao thoa đặc sắc của thương cảm sầm uất này", MC Nguyên Khang chia sẻ.

"Người ta vẫn nói: kiến thức của bạn được góp nhặt từ những chuyến hành trình và tôi tin mình đã làm cho cuộc sống bản thân phong phú hơn với Gặp gỡ Đông Tây".

Cùng xem những hình ảnh hậu trường của MC Nguyên Khang trong chương trình Gặp gỡ Đông Tây:

Đón xem gameshow Gặp gỡ Đông Tây gồm 12 số, phát sóng vào 10h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC