Ngày 21 Tháng 12, 2018 | 03:15 PM

MC Minh Hà cùng dàn người đẹp Hà Nội đến thăm triển lãm tranh của NTK Cao Minh Tiến

GiadinhNet - MC Minh Hà bất ngờ xuất hiện tại triển lãm tranh của NTK Cao Minh Tiến. Nhiều người ngỡ ngàng trước gương mặt của phần khác lạ của cô.

Ngày 20/12, NTK Cao Minh Tiến chính thức khai mạc triển lãm tranh “The Soul” gồm hơn 100 bức hoạ của anh tại nhà triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là hoạt động đặc biệt của Cao Minh Tiến nhân kỷ niệm 15 năm làm nghề. Khá ấn tượng khi dịp kỷ niệm quan trọng này lại không phải là những thiết kế thời trang như người ta vẫn nghĩ khi nhắc đến Cao Minh Tiến, mà lại là triển lãm tranh. Tại triển lãm, Cao Minh Tiến cũng trưng bày 10 thiết kế áo dài đặc biệt với hoạ tiết được lấy cảm hứng từ những bức tranh anh vẽ.


Cao Minh Tiến cùng dàn mỹ nhân Hà thành.

Cao Minh Tiến cùng dàn mỹ nhân Hà thành.

Cao Minh Tiến đam mê hội hoạ từ nhỏ, mặc dù gia đình không có ai theo mỹ thuật nhưng anh luôn thích hí hoáy với cây cọ, tìm kiếm sự chuyển tải ngôn ngữ tâm hồn qua những mảng màu.Theo đó hơn 100 bức tranh mà Cao Minh Tiến vẽ không mất quá nhiều thời gian, anh dừng lại hầu hết mọi công việc tập trung trong vài tháng gần đây và vẽ quên ăn, quên ngủ.

Những tác phẩm hội họa của Cao Minh Tiến đúng như tên triển lãm mà anh đặt, “The Soul” (Tâm hồn), nó thể hiện một cách rõ nét những xúc cảm của Cao Minh Tiến trong đời sống, những lay động khi anh được ngắm những đoá hoa đẹp, khi anh nhìn cuộc sống ồn ào hay bình yên đi qua trước mắt, khi anh cảm nhận Hà Nội thân thương với từng dấu ấn nhỏ xinh từ ngõ phố đến cuộc sống… Ai yêu Hà Nội, sẽ thấy một Hà Nội rất đặc biệt qua tranh Cao Minh Tiến. Anh dành một khối lượng tranh nhất định để nói về Hà Nội của mình.

Hầu hết các tác phẩm trong triển lãm “The Soul” của Cao Minh Tiến đều thuộc trường phái trừu tượng, anh chia sẻ, tuy rằng là tranh trừu tượng nhưng chắc chắn người xem rất dễ cảm nhận được mạch chảy cảm xúc của đời sống mà Cao Minh Tiến nói đến, nó chứa chan và thấm đẫm trong từng nét cọ, mảng màu. Con người cảnh vật đều bước vào “The Soul” của Cao Minh Tiến một cách tự nhiên và trào dâng.

Tham gia triển lãm tranh này, ngoài MC Minh Hà còn có các người đẹp như Hoa hậu Ngọc Hân, Phương Oanh "Quỳnh búp bê", MC Vân Hugo, ca sĩ Maya, cựu mẫu Hạ Vy, diễn viên Lã Thanh Huyền, ca sĩ Quỳnh Nga, MC Thái Dũng...


MC Minh Hà với gương mặt khác lạ.

MC Minh Hà với gương mặt khác lạ.


Hoa hậu Ngọc Hân thưởng lãm tranh của Cao Minh Tiến.

Hoa hậu Ngọc Hân thưởng lãm tranh của Cao Minh Tiến.


Ca sĩ Maya

Ca sĩ Maya


Diễn viên Lã Thanh Huyền

Diễn viên Lã Thanh Huyền


Quỳnh búp bê Phương Oanh Oanh

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh Oanh


Cá sấu chúa Quỳnh Nga

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga


Cựu mẫu Hạ Vy

Cựu mẫu Hạ Vy


Hoa hậu Phan Hoàng Thu

Hoa hậu Phan Hoàng Thu

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC