Ngày 14 Tháng 8, 2015 | 01:30 PM

MC đùng đùng bỏ đi khỏi bản tin vì… Kim Kardashian

  MỚI NHẤT

Một MC bản tin truyền hình đã bỏ dở chương trình đang phát sóng trực tiếp vì... Kim Kardashian.

Một người dẫn bản tin truyền hình trong chương trình “Good Day Orlando” phát trên kênh truyền hình Fox (Mỹ) đã gây chú ý trong những ngày qua khi người đàn ông này “đùng đùng” rời khỏi khuôn hình đang lên sóng trực tiếp ở thời điểm giữa bản tin để thể hiện sự tức giận trước việc tin tức về gia đình nhà Kardashian phủ sóng dày đặc.

Sau khi chương trình điểm tin đã đi được một nửa, người đọc bản tin - anh John Brown - đang bình luận mẩu tin về Kylie Jenner - một “hot girl” thu hút sự quan tâm của dư luận Mỹ, là em gái cùng mẹ khác cha của Kim Kardashian. Cô này vừa có một vật nuôi mới, một chú thỏ xám được đặt tên là Bruce.

John Brown đã ngay lập tức bỏ dở chương trình phát sóng và tuyên bố: “Tôi đang có một ngày tuyệt vời, vì vậy, tôi từ chối nói bất cứ điều gì về nhà Kardashian!”.

81-a500a

 Người đọc bản tin truyền hình - anh John Brown - đã “đùng đùng” rời khỏi khuôn hình đang lên sóng trực tiếp, bỏ dở bản tin đã đi tới giữa chừng vì một mẩu tin đề cập tới một thành viên trong gia đình Kardashian.

 

82-6d5ec

Mẩu tin đề cập tới Kylie Jenner - một “hot girl” thu hút sự quan tâm của dư luận Mỹ và thường xuyên xuất hiện trên các trang tin giải trí, là em gái của Kim Kardashian. Cô này vừa nuôi một chú thỏ xám có tên Bruce.

Sau khi đã rời khỏi khuôn hình, khán giả vẫn có thể nghe thấy tiếng của John Brown vì lúc này Brown vẫn đang cài micro, Brown nói một cách bực bội: “Tôi đã phát ngấy lên với tin tức về nhà Kardashian rồi”.

Người cùng dẫn với John Brown - cô Amy Kaufeldt - đã khá ngỡ ngàng trước hành động dữ dội bất ngờ của bạn dẫn, cô bị “bỏ lại một mình” và suýt phải tiếp tục chương trình mà không có sự trợ giúp của người dẫn cặp, may mắn, đã có một MC khác nhanh chóng thế chỗ John Brown để “chữa cháy” cho bản tin.

Hành động nóng nảy gây bất ngờ này xảy ra sau khi hai người dẫn chương trình trò chuyện với một khách mời - một người dẫn chương trình phát thanh, họ đã cùng bàn luận về tin tức xoay quanh những người nhà Kardashian.

Nhân vật chính của mẩu tin là Kylie Jenner - cô này vừa đón sinh nhật 18 tuổi và quyết định nuôi một chú thỏ xám để kỷ niệm sự kiện quan trọng này. Điều đặc biệt là chú thỏ tên… Bruce - tên của cha Kylie - cựu vận động viên Olympic Bruce Jenner, trước khi ông này chuyển giới và trở thành Caitlyn Jenner.

Khi vị khách mời hỏi người dẫn chương trình John Brown rằng: “Anh sẽ cảm thấy thế nào nếu con gái anh đặt tên cho vật nuôi của cô bé là John? Đó là điều mà Kylie Jenner đã làm đấy”.

John Brown liền “nổ tung” trên sóng: “Tôi không quan tâm tới gia đình này. Tôi phát ớn vì gia đình này. Đây là một câu chuyện ngớ ngẩn. Chẳng ai buồn quan tâm về gia đình này nữa đâu! Bây giờ thì chị phải tự dẫn thôi Amy. Tôi không thể làm việc này được nữa, tôi phát ngấy với tin tức về nhà Kardashian rồi! Tôi không thể tiêu thụ thêm bất cứ câu chuyện nào về nhà Kardashian trong chương trình này được nữa!”.

84-20a6b
Người dẫn chương trình tỏ ra tức giận về việc phải bàn luận những câu chuyện xoay quanh các thành viên trong gia đình Kadashian (trong ảnh là Kim Kardashian và chồng - rapper Kanye West).
85-45107
Trước khi chuyển giới, Caitlyn Jenner - cha đẻ của Kylie Jenner và là cha dượng của Kim Kardashian - có tên Bruce Jenner.

John Brown sau đó đã đăng tải một lời xin lỗi trên Facebook nhưng đồng thời anh này cũng “thú nhận” rằng chưa bao giờ cảm thấy dễ chịu như vậy sau khi nói thẳng những suy nghĩ của bản thân: “Xin lỗi, tôi đã bị mất bình tĩnh, dù rằng sự việc này một phần chỉ là để gây cười! Tôi cảm thấy thoải mái hơn sau những gì mình đã làm”.

Sự việc này sau đó đã được bàn tán khá sôi nổi trên mạng xã hội cũng như trên mặt báo, nhiều người đã bày tỏ sự đồng tình đối với người dẫn chương trình khi “bỏ sóng” vì một “tin tức ngớ ngẩn”.

86-32c56

Người đọc bản tin - anh John Brown - tức giận rời khỏi vị trí người dẫn sau khi bước vào phần bình luận về những tin tức xoay quanh gia đình Kardashian.

88-c90ed
John Brown cho rằng tin tức về nhà Kardashian là “tin ngớ ngẩn” và tức giận rời khỏi khuôn hình đang lên sóng trực tiếp.

Theo Bích Ngọc

Dân Trí/Daily Mai

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC