Ngày 10 Tháng 7, 2020 | 08:23 AM

Mẫu nhí Bảo Hà làm 'con gái' Lê Giang

  MỚI NHẤT

Bé Bảo Hà 11 tuổi lần đầu có dịp diễn cùng các nghệ sĩ Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Cát Phượng... trong web-drama 'Đệ nhất kỹ nam'.

Mẫu nhí Bảo Hà làm con gái Lê Giang - Ảnh 2.

Bảo Hà là gương mặt quen thuộc trên sàn diễn thời trang thiếu nhi. Mới đây mẫu nhí có dịp thử sức với lĩnh vực điện ảnh. Cô bé được mời đóng vai Tiểu Bối trong web-drama cổ trang của diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm.

Mẫu nhí Bảo Hà làm con gái Lê Giang - Ảnh 3.

Bảo Hà vui đùa thoải mái, tạo kết nối với đàn anh trên phim trường. Cô bé cho biết diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã chỉ bảo em rất nhiều về kỹ thuật diễn xuất và cách giải tỏa căng thẳng trước mỗi cảnh quay.

Mẫu nhí Bảo Hà làm con gái Lê Giang - Ảnh 4.

Bảo Hà tiết lộ Lê Dương Bảo Lâm là thần tượng của em từ lâu. Các sản phẩm hài của nam diễn viên được mẫu nhí và gia đình mở xem hàng ngày.

Mẫu nhí Bảo Hà làm con gái Lê Giang - Ảnh 5.

Bảo Hà đóng vai con gái của nghệ sĩ Lê Giang trong 'Đệ nhất kỹ nam'. 'Hai mẹ con' thân thiết ôm nhau chụp ảnh trong giờ nghỉ giải lao.

Mẫu nhí Bảo Hà làm con gái Lê Giang - Ảnh 6.

Mẫu 11 tuổi đam mê nhất là thời trang nhưng muốn tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác để thử thách bản thân và có thêm những trải nghiệm thú vị. 'Em hy vọng sẽ được khán giả ủng hộ khi xuất hiện trên màn ảnh với vai trò một diễn viên', Bảo Hà nói.

Mẫu nhí Bảo Hà làm con gái Lê Giang - Ảnh 7.

Mẫu nhí chụp ảnh cùng nghệ sĩ Cát Phượng trên phim trường.

Mẫu nhí Bảo Hà làm con gái Lê Giang - Ảnh 8.

Nam Thư là đạo diễn kiêm diễn viên của web-drama này. Bảo Hà ngưỡng mộ đàn chị vì Nam Thư dày dặn kinh nghiệm diễn xuất, nhiều đầy năng lượng và rất tâm lý, luôn thấu hiểu, động viên mọi người.

Mẫu nhí Bảo Hà làm con gái Lê Giang - Ảnh 9.

Diễn viên Phương Lan của phim 'Gái già lắm chiêu' (trái) ấn tượng với chiều cao nổi trội của cô bé 11 tuổi.

Mẫu nhí Bảo Hà làm con gái Lê Giang - Ảnh 10.

Web-drama 'Đệ nhất kỹ nam' thuộc thể loại hài hước, hứa hẹn khiến khán giả cười nghiêng ngả. Phim phát sóng trên kênh YouTube của Lê Dương Bảo Lâm vào ngày 11/7.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC