Ngày 11 Tháng 11, 2019 | 03:27 PM

Màn tái hợp bất ngờ sau gần 10 năm của Xuân Bắc cùng 'Giáo sư Cù Trọng Xoay' trong phiên bản mới

Từng là được một “Hỏi xiên đáp xẹo” được xem là “hậu duệ” của show truyền hình từng khá đình đám trên VTV – “Hỏi xoáy đáp xoay”.

Từng là một trong những show truyền hình đình đám được khán giả vô cùng yêu thích, “Hỏi xoáy đáp xoay” đã khép lại được gần 10 năm trong sự nuối tiếc của khán giả. Mới đây, danh hài Xuân Bắc và “Giáo sư Cù Trọng Xoay” (Đinh Tiến Dũng) bất ngờ có cuộc hội ngộ tại TP.HCM sau khoảng thời gian dài xa cách. Lần này, cả hai sẽ trở lại với phiên bản mới mang tên “Hỏi xiên đáp xẹo”.

Màn tái hợp bất ngờ sau gần 10 năm của Xuân Bắc cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay trong phiên bản mới - Ảnh 1.
Xuân Bắc, “Giáo sư Cù Trọng Xoay" tái ngộ sau hơn 10 năm

Danh hài Xuân Bắc chia sẻ về dự án mới và khẳng định Hỏi xiên đáp xẹo sẽ không lặp lại nội dung của phiên bản trước: "Điểm khác quan trọng cả hai sản phẩm là lâu rồi chúng tôi mới quay trở lại. Tôi giờ nhiều tuổi hơn, Dũng cũng trưởng thành hơn, khán giả thì mong muốn nhiều hơn. Điểm khác nhau nữa là câu hỏi và trả lời sẽ gắn liền với vấn đề mọi người đang quan tâm, với góc nhìn đặc biệt của chúng tôi, khán giả sẽ vô cùng bất ngờ. Vẫn là Xuân Bắc, vẫn là Đinh Tiến Dũng. Chắc chắn quý vị sẽ không rời màn hình 15-20 phút nhé".

Bên cạnh đó, Đinh Tiến Dũng cũng nhận xét NSƯT Xuân Bắc là người thông minh và hoạt ngôn: “Được cùng anh Xuân Bắc tham gia lại chương trình với tên gọi mới là một niềm hạnh phúc cho tôi, hi vọng qua chương trình, chúng tôi sẽ đem lại những niềm vui và nụ cười đầy ý nghĩa dành cho khán giả”.

Màn tái hợp bất ngờ sau gần 10 năm của Xuân Bắc cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay trong phiên bản mới - Ảnh 2.
"Hỏi xiên đáp xẹo” sẽ phát sóng từ giữa tháng 11 tới trên ứng dụng giải trí của POPS với thời lượng 52 tập, mỗi tập kéo dài 30 phút.

Nói về chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay” trước đây, Đinh Tiến Dũng cho biết anh và Xuân Bắc thống nhất dừng thực hiện chương trình vì cạn kiệt ý tưởng. "Những chương trình hằng tuần đến rất nhanh, tiêu tốn của tôi rất nhiều chất xám và ý tưởng. Nếu cứ cố tiếp tục thì sẽ mang đến những sản phẩm không vừa ý với cả chính tôi và khán giả. Thế nên, tôi quyết định dừng để tập trung vào công việc ở tập đoàn, làm MC và viết kịch bản các chương trình hài, truyền hình", Đinh Tiến Dũng chia sẻ.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC