Ngày 14 Tháng 5, 2018 | 06:00 PM

Lý Nhã Kỳ hào hứng trợ diễn ảo thuật

Nữ diễn viên nhiệt tình tham gia khi được thí sinh 'Ảo thuật siêu phàm' mời lên sân khấu, trải nghiệm những trò biến hóa với dây thun.

Tập 2 gameshow Ảo thuật siêu phàm lên sóng tối 13/5 với chủ đề Muôn màu châu Á và sự tham gia của 3 thí sinh. Lý Nhã Kỳ xuất hiện rạng rỡ trên ghế giám khảo với bộ váy vải tweet xẻ cổ chữ V và áo khoác hờ cùng chất liệu.

Lý Nhã Kỳ hào hứng khi được thí sinh Hữu Tuyển mời lên sân khấu, trợ diễn trong một trò ảo thuật với dây thun. Đây là tiết mục ngẫu hứng được chàng trai 32 tuổi dành riêng cho nữ giám khảo.

Lý Nhã Kỳ cười tít mắt khi biểu diễn cùng Hữu Tuyển. Nhận xét về thí sinh này, nữ diễn viên này cho biết: "Tôi thực sự ngạc nhiên vì em mang đến cho mọi người một không gian mới, cảm xúc mới vì trong âm nhạc có ảo thuật". Lý Nhã Kỳ đánh giá Hữu Tuyển là một nhân tố tiềm năng và nên đầu tư nhiều hơn cho bộ môn nghệ thuật này.

Trước đó, Hữu Tuyển thể hiện tài biến hóa cùng những chiếc đĩa CD. Phần trình diễn này gây ấn tượng với cả 3 vị giám khảo vì ở chưa từng có ảo thuật gia nào ở Việt Nam được biết đến với khả năng sử dụng CD làm đạo cụ biểu diễn.

Chàng trai 32 tuổi tâm sự, khi mới đến với ảo thuật, anh cũng thử sức với các trò thông thường nhưng vì cảm thấy bão hòa nên anh cố gắng tìm tòi những điều khác lạ. Đĩa CD là một trong số những đạo cụ mà Hữu Tuyển đã nghĩ ra để làm mới phần trình diễn của mình. Petey Majik đánh giá cao tiết mục của Hữu Tuyển ở chỗ đã tạo ra được sự bất ngờ cho khán giả. Tuy nhiên, Hữu Tuyển cuối cùng không giành được vé đi tiếp vào vòng sau.

Màn trình diễn của Hữu Tuyển

Diệp Chinh, cô nữ sinh 17 tuổi của trường Múa Việt Nam gây ấn tượng bằng tiết mục lấy bối cảnh ở xứ sở Phù Tang. Hóa thân thành một cô gái Nhật Bản trong trang phục Kimono, Diệp Chinh khéo léo thể hiện được cả khả năng múa điêu luyện cùng tài ảo thuật đẹp mắt như: biến ra hoa giấy, tự cởi trói, làm biến mất và xuất hiện một cô gái…

Diệp Chinh được giám khảo Lý Nhã Kỳ nhận xét "sinh ra để làm ảo thuật" và đánh giá cao khả năng làm chủ sân khấu. Trong khi đó, 2 giám khảo Palmas Nguyên và Petey Majik hứa hẹn sẽ chỉ dạy cho Diệp Chinh các kỹ năng về ảo thuật. Cuối cùng, Diệp Chinh đạt điểm số cao nhất và giành tấm vé đi tiếp vào vòng sau.

Tiết mục của Diệp Chinh

Trần Thịnh mở màn đêm thi với tiết mục lấy bối cảnh bến Thượng Hải (Trung Quốc). Thí sinh này trổ tài biến hóa với những chiếc dù, từ ít thành nhiều, từ nhỏ thành to. Không những thế, anh còn khiến khán giả thích thú khi trình diễn màn ảo thuật làm xuất hiện và biến mất một cô gái.

Trước khi nhận xét, Lý Nhã Kỳ hài hước nói với Trần Thịnh: "Chị ước gì khi trời mưa, bạn trai chị cũng biến được ra cây dù và che cho chị như tiết mục của em". Nữ diễn diễn viên dành lời khen cho khả năng xây dựng cốt truyện lãng mạn của tiết mục này. Tuy nhiên, cô không hài lòng với kỹ năng của Trần Thịnh ở phần cuối. Hai giám khảo Petey Majik và Palmas Nguyên ghi nhận nỗ lực của Trần Thịnh vì ảo thuật dù vốn là kỹ năng rất khó nhưng đều đồng ý rằng tiết mục này cần trau chuốt hơn nữa. Trần Thịnh dừng bước ở đêm thi này thì chỉ xếp thứ 3 về điểm số.

Theo Nguyên An/Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC