Ngày 18 Tháng 5, 2015 | 08:36 AM

Lý Nhã Kỳ đổ bệnh sau 3 ngày dự LHP Cannes

Lý Nhã Kỳ bất ngờ đổ bệnh sau 3 ngày dự LHP Cannes. Rất nhiều fans tỏ ra lo lắng cho Lý Nhã Kỳ và mong cô nhanh chóng khỏi bệnh.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ bị sốt cao sau 3 ngày dự LHP Cannes lần thứ 68 khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Theo chia sẻ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc người đi cùng Lý Nhã Kỳ trong chuyến đi này thì sau những ngày gắng gượng sức khỏe của cô đang chuyển biến theo chiều hướng xấu. Với biểu hiện mệt mỏi, sốt cao anh lo lắng Lý Nhã Kỳ sẽ gục ngã khi tham gia ngày trao giải thứ 4.

 

Lý Nhã Kỳ bị sốt cao sau 3 ngày dự LHP Cannes

Lý Nhã Kỳ trong những ngày tham dự LHP Cannes 2015 diễn ra tại Pháp được bạn bè thế giới đánh giá cao về phong cách thời trang. Diện trên mình trang phục đắt tiền của những thương hiệu nổi tiếng như: Alexis Mabille, Tadashi Shoji, Dior... người đẹp họ Lý đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong mắt bạn bè thế giới. Tuy nhiên, sau 3 ngày dự LHP Cannes vì áp lực đại diện hình ảnh cho Việt Nam khiến cô mệt mỏi và đổ bệnh. Tình trạng sức khỏe của Lý Nhã Kỳ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ: "Nhìn thương quá", "Tội chị quá. Mong chị mau khỏe", "Thương quá"...

 

Người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của thần tượng
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp lộng lẫy khi tham dự LHP Cannes

Theo Lê Vy

Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC