Ngày 2 Tháng 11, 2016 | 09:55 AM

Lý Nhã Kỳ diện đầm hiệu, đeo trang sức kim cương 11 tỷ đồng

Nàng kiều nữ 'chơi trội' bằng những món đồ xa xỉ khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP quốc tế Hà Nội.

Lý Nhã Kỳ là một trong những mỹ nhân gây chú ý trong lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016, diễn ra vào tối qua (1/11) tại Hà Nội. Diễn viên 'Kiều nữ và đại gia' xuất hiện trên thảm đỏ cùng Hoa hậu đền Hùng Giáng My, NTK Đức Hùng và 'gái nhảy' Minh Thư.

Vẻ sang trọng và thần thái cuốn hút của cựu Đại sứ thu hút hàng chục ống kính. Bản thân Lý Nhã Kỳ luôn trau chuốt và đầu tư kỹ về hình ảnh để gây ấn tượng với mọi người.

Không chỉ là tâm điểm của giới truyền thông, cô còn được rất nhiều khán giả vây quanh để xin chụp hình kỷ niệm.

Tối qua, Lý Nhã Kỳ đã đặt riêng bộ váy hồng của hãng Georges Hobeika có giá 15.000 USD. Cô đội vương miện kim cương của thương hiệu Staurino. Đây là chiếc vương miện đặc biệt được lấy cảm hứng sáng chế từ chính sắc đẹp và phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ. Theo tiết lộ của cô, chiếc vương miện này chỉ có duy nhất một chiếc trên thế giới, gắn kim cương 21,35 carat và có giá khoảng 460.000 USD.

Cô còn sử dụng thêm đôi bông tai Graziella gắn kim cương 0,83 carat, giá 8.000 USD. Chiếc nhẫn kim cương 2,97 carat, giá 15.000 USD cũng bổ sung thêm vào set đồ xa xỉ của Lý Nhã Kỳ.

Cả cây đồ hiệu mà Lý Nhã Kỳ diện vào tối qua có tổng giá trị gần 11 tỷ đồng.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC