Ngày 23 Tháng 12, 2016 | 12:15 PM

Lương Thế Thành, Thúy Diễm ôm nhau tình cảm dự ra mắt phim

  MỚI NHẤT

Cặp vợ chồng diễn viên tay trong tay đến dự họp báo giới thiệu phim "Đời không như là mơ".

Chiều 22/12, Lương Thế Thành, Thúy Diễm cùng ê-kip đoàn phim Đời không như là mơ giới thiệu phim với báo chí. Đây là một trong ít bộ phim họ đóng cùng nhau sau đám cưới.

Cặp đôi kết hôn vào tháng 4 sau ba năm yêu nhau. Thúy Diễm cho biết vợ chồng cô nhận được nhiều lời mời đóng phim chung nhưng không dám đóng nhiều vì sợ khán giả nhàm chán.

Trong phim Đời không như là mơ, Thúy Diễm hóa thân thành cô trợ lý giám đốc sắc sảo, nhiều mộng mơ, còn Lương Thế Thành lại vào vai một kỹ sư vi tính hiền lành, hơi cù lần.

Nói về điều thú vị khi đóng phim chung, Thúy Diễm cho hay: "Trong phim, tôi được la hét, đánh anh Thành - điều mà ở ngoài mình không dám". Đối với cô, dù đóng phim Đời không như là mơ nhưng ngoài đời giấc mơ về người bạn đời của mình đã đạt được trong hiện thực. Cô cảm thấy hạnh phúc vì được yêu và gắn bó với Lương Thế Thành.

Đoàn Thành Tài lần đầu được làm ca sĩ trong phim (Lâm Đại Danh). Từng được nhiều đạo diễn "đo ni đóng giày" vào các vai ác nhưng lần này anh có vai diễn đầy tâm trạng.

Nam diễn viên trêu đùa và thân thiết với Trương Mỹ Nhân. Trong phim, diễn viên 9X và Đoàn Thành Tài là một cặp. Cô gái từng thần tượng Đại Danh, thất vọng về anh nhưng cuối cùng lại rung động trước anh.

Đời không như là mơ dài 37 tập do đạo diễn Khôi Nguyên thực hiện. Phim phát sóng lúc 20h45 các ngày trong tuần trên kênh SCTV14, bắt đầu từ ngày 27/12.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC