Ngày 23 Tháng 2, 2018 | 03:25 PM

Lương Thế Thành 'cắm cổ chạy' tại hậu trường cảnh tình cảm với Nhã Phương

  MỚI NHẤT

Ông xã Thúy Diễm và bạn gái Trường Giang sẽ có nhiều cảnh tình cảm trong dự án truyền hình mới của đạo diễn Khải Anh.

Lương Thế Thành vừa hoàn thành vai chính trong bộ phim Tình yêu tìm thấy của đạo diễn Khải Anh. Đóng cặp với anh là nữ diễn viên Nhã Phương. Chia sẻ với Ngoisao.net, Lương Thế Thành cho biết đây không phải lần đầu tiên anh và bạn gái của danh hài Trường Giang vào vai yêu nhau. Cả hai từng hợp tác cách đây 5 năm khi nữ diễn viên mới chập chững vào nghề. Ở lần đóng cặp này, Lương Thế Thành nhận thấy 'đàn em' trưởng thành rất nhiều từ diễn xuất cho đến cách thể hiện, định hình nhân vật.

Lương Thế Thành và Nhã Phương từng đóng vai yêu nhau trong phim 'Cuộc chiến quý ông'.

Kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất khi làm việc cùng Nhã Phương trong quá trình quay Tình yêu tìm thấy, Lương Thế Thành vừa cười vừa nói: "Cảnh cuối cùng với Nhã Phương là một cảnh rất lãng mạn khi hai đứa bày bàn tiệc ở dưới lòng núi. Tuy nhiên, trời lúc đó đang bão, gió bay muốn tung cả bàn và sóng biển cao tới 7-8m nên chúng tôi bề ngoài cười nói vui vẻ còn bên trong thực sự rất run sợ. Quay xong cảnh toàn, cả đoàn phải cắm cổ chạy rút lên bờ để quay cảnh cận vì sợ sóng biển ập lên thì ướt hết người và máy".

"Tái ngộ" Nhã Phương khi cô đã có bạn trai, Lương Thế Thành không hề cảm thấy chút ái ngại nào. "Tôi chưa bao giờ biết ngượng với bạn diễn nữ. Ngay cả khi diễn với bà xã mình là Thúy Diễm, tôi cũng cảm thấy rất bình thường. Tôi quan niệm đó là công việc nên phải tập trung rất cao độ và không lơ là bất kỳ điều gì khi thể hiện nhân vật. Tôi biết Phương đang quen Trường Giang và Phương cũng biết tôi đã có vợ nhưng đó chỉ là bên ngoài cuộc sống. Khi vào công việc, chúng tôi làm việc nhất nhiệt tình và nhập tâm. Hai anh em cũng bàn luận rất sôi nổi trước những phân đoạn tình cảm như ôm, hôn...".

Lương Thế Thành và Nhã Phương chụp ảnh kỷ niệm cùng đạo diễn Khải Anh tại hậu trường của phim truyền hình 'Tình yêu tìm thấy'.

Lần đầu tiên hợp tác với một ê-kíp làm phim truyền hình phía Bắc, Lương Thế Thành cho biết anh không hề gặp bất kỳ một trở ngại nào. "Theo ý kiến cá nhân tôi, Tình yêu tìm thấy của có sự đầu tư kỹ lưỡng hơn hẳn những phim tôi từng làm. Đoàn phim yêu cầu tất cả ê-kíp đều phải chỉn chu để có sản phẩm hay nhất phục vụ khán giả. Trong khi đó, các hãng phim tư nhân ở miền Nam không có nhiều tiền nên đôi khi sản phẩm không đủ chất lượng như mong muốn".

Việc đoàn phim chú trọng vào chất lượng thay vì hối tiến độ cũng là lý do khiến Lương Thế Thành thấy rất thoải mái trong quá trình làm việc. "Họ chỉ dừng lại khi cảm thấy ưng ý chứ không phải kiểu làm lẹ lẹ cho xong để chuyển sang phân đoạn khác. Sự gần gũi, gắn kết của tất cả các thành viên trong ê-kíp cũng khiến tôi có hứng thú làm việc hơn", nam diễn viên bày tỏ. Lương Thế Thành cũng chia sẻ anh rất tâm đắc với dự án này vì VFC đầu tư lớn cho kịch bản cũng như công nghệ quay phim truyền hình mang đến hình ảnh đẹp như phim điện ảnh. Bộ phim Tình yêu tìm thấy hiện đã đóng máy, dự kiến hoàn thành khâu hậu kỳ và lên sóng trong năm 2018.

Theo Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC