Ngày 12 Tháng 4, 2020 | 06:00 PM

Lương Mạnh Hải đăng ảnh hôn Tăng Thanh Hà trong 'Đẹp từng centimet'

  MỚI NHẤT

Kỷ niệm 11 năm bộ phim "Đẹp từng centimet" ra đời, Lương Mạnh Hải chia sẻ lại loạt ảnh tình cảm với bạn diễn Hà Tăng khiến người hâm mộ thích thú.

Lương Mạnh Hải đăng ảnh hôn Tăng Thanh Hà trong Đẹp từng centimet - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, diễn viên Lương Mạnh Hải chia sẻ lại loạt ảnh tình cảm với Tăng Thanh Hà trong phim Đẹp từng centimet nhân dịp kỷ niệm 11 năm công chiếu bộ phim này. "Thôi thì đang rảnh mà đành phải ăn mày dĩ vãng chút. Cái trẻ cái tươi và ánh mắt buồn mất rồi", anh viết. Nam diễn viên cũng gắn thẻ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Hà Tăng.

Lương Mạnh Hải đăng ảnh hôn Tăng Thanh Hà trong Đẹp từng centimet - Ảnh 2.
Một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất của Đẹp từng centimet là khi Lương Mạnh Hải và Hà Tăng khóa môi đầy tình cảm. Hình ảnh này xuất hiện trên nhiều diễn đàn, hầu hết khán giả đều cho rằng Lương Mạnh Hải - Hà Tăng "sinh ra để đóng cặp cùng nhau".
Lương Mạnh Hải đăng ảnh hôn Tăng Thanh Hà trong Đẹp từng centimet - Ảnh 3.

Trong Đẹp từng centimet, Lương Mạnh Hải vào vai Quang Hy - chàng nhiếp ảnh gia nghiệp dư, luôn muốn trở thành người chuyên nghiệp bằng cách chụp ảnh khỏa thân của phụ nữ để thực tập. Tăng Thanh Hà vào vai Ngô Đồng - cô gái chuyên đóng vai quần chúng cho những đoàn phim, thường bị các đạo diễn chê bai. Quang Hy gặp Ngô Đồng và nói dối cô mình là đạo diễn phim, đồng thời hứa sẽ dạy cho cô cách diễn xuất, đổi lại cô phải làm người mẫu khỏa thân cho anh chụp ảnh.

Lương Mạnh Hải đăng ảnh hôn Tăng Thanh Hà trong Đẹp từng centimet - Ảnh 4.
11 năm trôi qua, Hà Tăng vẫn đạt danh hiệu "tượng đài nhan sắc" trong lòng khán giả. Cô không có nhiều thay đổi, vẫn giữ nụ cười tươi, ánh mắt "có hồn" chinh phục biết bao người xem. Về phần Lương Mạnh Hải, người hâm mộ nhận xét rằng anh có ngoại hình khác khá nhiều, không còn là chàng trai theo phong cách thư sinh trong Đẹp từng centimet. Phía dưới bài đăng của nam diễn viên, nhiều khán giả để lại bình luận rằng tên phim đúng với nhân vật tại thời điểm công chiếu. Ở những góc quay cận cảnh, Hà Tăng sở hữu nhan sắc không góc chết.
Lương Mạnh Hải đăng ảnh hôn Tăng Thanh Hà trong Đẹp từng centimet - Ảnh 5.

"Boy loi choi quá nè", một độc giả bình luận trêu đùa Lương Mạnh Hải. Nam diễn viên cũng thoải mái đáp lại rằng "Hiện tại vẫn thế".

Lương Mạnh Hải đăng ảnh hôn Tăng Thanh Hà trong Đẹp từng centimet - Ảnh 6.

Những phân đoạn Mạnh Hải - Thanh Hà mặc đồ thoải mái, trò chuyện trên góc sân thượng được coi là một phần tuổi thơ của khán giả.

Lương Mạnh Hải đăng ảnh hôn Tăng Thanh Hà trong Đẹp từng centimet - Ảnh 7.

Hiện tại, cả hai không còn xuất hiện nhiều với vai trò diễn viên. Hà Tăng tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, cùng chồng kinh doanh. Lương Mạnh Hải dần lấn sân sang vai trò làm phim, đạo diễn. Tuy vậy mỗi khi có dịp, họ vẫn tranh thủ hội ngộ, đăng ảnh check-in với nhau và luôn nhận được sự thích thú của người hâm mộ.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC