Ngày 23 Tháng 11, 2017 | 07:35 AM

Lương Mạnh Hải bị truy đuổi, trốn dưới cống trong phim mới

Nam diễn viên thể hiện nhân vật bê tha, trốn chạy luật pháp trong "Khi con là nhà" - phim do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn.

Trailer mới của Khi con là nhà hé lộ các tình tiết chính của phim. Ở một vùng quê yên bình, hai cha con cu Bi (Lương Mạnh Hải và bé Duy Anh đóng) sống vui vẻ bên nhau với nghề chăn lợn, chăn vịt. Tuy nhiên, người cha mắc tật bài bạc, cá độ. Trong một lần chiếu bạc bị công an ập vào, anh xô công an ngã gãy tay rồi trốn dưới cống để tránh sự truy lùng.

Sau đó, hai cha con lên thành phố để lẩn trốn nhưng lạc mất nhau. Trong lúc người cha vất vưởng đi tìm con, cu Bi bị một tên lưu manh (La Quốc Hùng đóng) lôi kéo vào con đường ăn xin, phạm pháp để kiếm sống.

Trailer cũng có sự xuất hiện của diễn viên Tú Vi (thủ vai vợ tên lưu manh) và cựu người mẫu Ngọc Nga (thủ vai một cô gái quê lẳng lơ). Ngọc Nga thuộc thế hệ đầu tiên trình diễn thời trang chuyên nghiệp ở Việt Nam, từng đóng Những cô gái chân dàiTuyết nhiệt đới cũng do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn.

Tú Vi trong phim mới.
Tú Vi trong phim mới.

Ngoài chủ đề tình phụ tử, phim mới của Vũ Ngọc Đãng khai thác mặt trái của xã hội, khi trẻ con bị bọn giang hồ lợi dụng. Địa điểm chủ yếu trong phim là làng quê và những khu nghèo ở thành phố. Tác phẩm được quay trong 30 ngày ở TP HCM và Tây Ninh. Đạo diễn chia sẻ anh rất may mắn khi tìm được bối cảnh chính là một chòi chăn vịt nằm lọt thỏm giữa đồng ruộng mênh mông, xung quanh có hơn 3.000 con vịt.

Khi con là nhà dự kiến khởi chiếu từ ngày 28/12.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC