Ngày 8 Tháng 4, 2020 | 11:34 AM

Luật trời tập 9: Âm mưu tàn độc khiến khán giả vừa xem vừa tức của "bà dì" Ngọc Lan

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Oan gia ngõ hẹp, hai đứa bé bị "trộm long tráo phụng" ngày nào đã gặp lại nhau nhưng trong tình huống chẳng mấy tươi đẹp, Bích (con gái ruột của Thảo) đã trở thành một cô gái xinh đẹp nhưng không hề yếu đuối mà rất mạnh mẽ. Chính vì vậy cô đã nhiều lần dạy cho Đức Tiến (con trai ông chủ Lâm hiện tại) những bài học vì thói hống hách.

Trong tập 8 phát sóng ngày 6/4, Thảo (Quỳnh Lam) chết tức tưởi sau sinh và để lại con thơ bị đánh tráo. Cặp đôi Trang (Ngọc Lan) - Được (Huy Khánh) đã giở trò để trả thù Thảo và đẩy gia đình ông điền chủ Lâm vào hoàn cảnh cay đắng.

Luật trời tập 9: Âm mưu tàn độc khiến khán giả vừa xem vừa tức của bà dì Ngọc Lan - Ảnh 1.

Đôi oan gia "trộm long tráo phụng" gặp nhau.

Trong tập 9 phát sóng ngày 7/4, oan gia ngõ hẹp, hai đứa bé bị "trộm long tráo phụng" ngày nào đã gặp lại nhau nhưng trong tình huống chẳng mấy tươi đẹp, Bích (con gái ruột của Thảo) đã trở thành một cô gái xinh đẹp nhưng không hề yếu đuối mà rất mạnh mẽ. Chính vì vậy cô đã nhiều lần dạy cho Đức Tiến (con trai ông chủ Lâm hiện tại) những bài học vì thói hống hách.

Cố tình hủy hoại nhân cách của Đức Tiến , Trang luôn tìm cách dạy cháu việc ỷ lại vào gia sản của ba mẹ và cách thể hiện quyền uy với tá điền. Như trang giấy trắng, Tiến bị dì "vẽ" lên những điều xấu xa nên cũng bắt đầu tiêm nhiễm những thói hư tật xấu.

Trong làng, Tiến ghét nhất là Tâm và thường kiếm cớ gây sự với cha con Tâm. Nhưng, sau lần ức hiếp cha con Tâm, Tiến hối hận và xin tiền dì Trang để đền bù lại cho họ. Nhưng, chưa gặp cha con Tâm thì Tiến gặp Tí – em trai Tâm. Tiến vừa đến gần Tí thì đã bị Bích hiểu lầm là đang ăn hiếp Tí và cướp tiền của Tí nên cô nhanh tay lấy lại và trả cho Tí.

Luật trời tập 9: Âm mưu tàn độc khiến khán giả vừa xem vừa tức của bà dì Ngọc Lan - Ảnh 2.

Bà dì ác độc tên Trang thường xuyên reo vào đầu cháu trai những điều xấu.

Quen thói hống hách, Tiến mang thân thế của mình ra lên mặt với Bích. Nhưng , Bích cũng không phải người dễ ức hiếp, cô lấy roi quất Tiến bất kể anh nói mình là ai. Bà Cúc vừa chạy đến, phát hiện Bích đang gây gỗ với Tiến thì hốt hoảng can ngăn. Bà Trang cũng vừa đi đến tìm Tiến. Thoáng nhìn thấy bà Trang, bà Cúc hốt hoảng kéo vội con gái bỏ đi.

Những cuộc gặp gỡ vô tình của định mệnh nhưng đã khiến người trong cuộc bất an!

Sự lúng túng vội vàng của bà Cúc khiến bà Trang thoáng nghi ngờ, nhưng đã Được trấn an rằng mọi chuyện không có gì phải lo lắng. Trong khi đó, bà Cúc lại buồn lòng vì Đức Tiến trong suy nghĩ của Bích là một kẻ xấu xa.

Phần Tiến, sau trận ẩu đả với Bích đã quyết tìm cho dc tung tích của Bích . Với sự trợ giúp của Được, Tiến tập trung tất cả các cô thôn nữ trong làng cỡ tuổi Bích để tìm Bích. Nhưng khi còn chưa tìm ra Bích thì Tiến lại bị một nhóm trai tráng trùm bao bố đánh túi bụi bởi thói hống hách, ngang tàng …

Liệu Tiến có tiếp tục tìm kiếm Bích trả thù? Và dưới sự dạy dỗ của bà Trang và ông Được, Tiến sẽ lại gây ra chuyện gì ?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 10, phát sóng lúc 20h ngày 8/4/2020.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC