Ngày 14 Tháng 4, 2020 | 11:05 AM

Luật trời tập 14: Trang "giận tím người" khi bắt gặp tình nhân vuốt ve cháu gái trong phòng bếp

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trang (Ngọc Lan) điếng người khi nhìn thấy Được (Huy Khánh) vuốt ve cháu gái và khen "mơn mởn".

Tập 13 phim "Luật trời" khán giả chứng kiến cảnh lộn xộn trong gia đình ông chủ điền Lâm. Do bị "trộm long tráo phụng" nên con gái ông Lâm, Bích (Quỳnh Lam) trở thành người ăn kẻ ở. Đã vậy cô còn bị Được thường xuyên ve vãn. Ngoài ra, cậu chủ Đức Tiến cũng gây khó dễ rất nhiều cho Bích.

Tiếp mạch chuyện ở tập 13, tập 14, phim tiếp tục cảnh Đức Tiến ấm ức vì Bích mà cả nhà đang hiểu lầm mình nhìn trộm Bích tắm nên luôn tìm cách "trừng trị" Bích với những trò chọc phá, gây hấn. Bên cạnh đó, sự ve vãn của Được mới thực sự là mối đe doạ cho Bích khi sống trong gia đình ông bà Lâm.

Luật trời tập 14: Trang giận tím người khi bắt gặp tình nhân vuốt ve cháu gái trong phòng bếp - Ảnh 1.

Ngọc Bích bị Được sàm sỡ trong phòng bếp.

Trong khi Đức Tiến làm mọi cách để đuổi Bích đi thì Ngọc Thuỷ (chị Đức Tiến) lại thương yêu Bích như em gái. Ngọc Thủy thường đưa Bích đi chợ cùng mình. Trong một lần nọ, Đức Tiến và đám bạn ngồi trong quán trà nhìn thấy Ngọc Bích đi cùng Ngọc Thủy bèn bày trò để Đức Tiến trả thù. Tiến gọi Bích lại và bắt cô lau giày, phủi vớ và mang giày cho mình. Bích dù biết Đức Tiến cố tình bắt nạt mình để ra oai với bạn bè nhưng vẫn kiên nhẫn ngồi xuống lau phủi bụi cho cậu chủ. Nhìn thấy sự quá đáng của Đức Tiến khiến Ngọc Thủy tức giận và không cho phép em trai được sỉ nhục Ngọc Bích.

Nhưng, những trò quậy phá của cậu chủ không khiến Bích phải mệt mỏi bằng những lần ông Được tìm đến cô quấy rối. Thấy Ngọc Bích đang làm việc dưới bếp, Được lân la tới gần và tỏ vẻ đau xót khi thấy Bích làm việc vất vả. Lợi dụng lúc vắng người, Được nắm lấy tay Bích mân mê: "nhìn em vất vả mưa nắng mà sao nước da cứ hồng hào mơn mởn". Đúng lúc bà Trang vào bếp thấy Được có ý đồ với Bích nên càng ghét Bích hơn. Dù bị bắt tận tay nhưng Được vẫn ngụy biện mình đang tìm cách giúp Trang đuổi mẹ con Bích đi. Trang lại mềm lòng trước những lời lẽ ngon ngọt của Được, thậm chí tin tưởng ông ta đến mức từ chối lời mai mối của ông bà Lâm, chỉ để mong một ngày được sống hạnh phúc bên ông Được.

Niềm tin của bà Trang liệu có thành sự thật?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 15, phát sóng lúc 20h ngày 14/4/2020.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC