Ngày 10 Tháng 4, 2020 | 11:13 AM

Luật trời tập 11: Mối tình vụng trộm của Ngọc Lan và Huy Khánh bất ngờ bị cháu trai "hờ" phát hiện từ lâu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trang (Ngọc Lan) sững sờ khi bị cháu trai phát hiện chuyện tình vụng trộm với Được (Huy Khánh) từ rất lâu.

Trong tập 10, Trang liên tục đầu độc cháu trai "hờ" khiến cậu trở nên xấu xa ti tiện và trở nên biến thái. Ngoài ra, trong tập này, Bích (Quỳnh Lam) còn bị bán cho người đàn ông bạn của cha.

Tiếp nối tập 10 bộ phim "Luật trời" là tình cảnh éo le của Bích khi bị tía ép gả cho bạn nhậu. Sự phản đối quyết liệt của Bích và mẹ vẫn không làm ba Bích từ bỏ ý định, ngược lại ông còn đe dọa nếu Bích không đồng ý ông sẽ trói Bích giao cho "con rể" già. Bên cạnh đó là những xung đột ngầm trong gia đình ông Lâm đang ngày càng nhức nhối.

Luật trời tập 11: Mối tình vụng trộm của Ngọc Lan và Huy Khánh bất ngờ bị cháu trai hờ phát hiện từ lâu - Ảnh 1.

Trang liên tục tìm cách đầu độc cháu trai "hờ".

Về phần gia đình ông Lâm, với vai trò quản gia và nuôi dạy Đức Tiến, Trang đã thành công trong việc chia rẻ tình cảm của đứa cháu "hờ" và gia đình ông bà chủ Lâm. Dù Ngọc Thủy luôn thể hiện tình yêu thương với em trai nhưng vì sự châm chọc , khích bác của bà Trang nên Đức Tiến không hề có cảm giác yêu thương chị mình mà luôn cho rằng Ngọc Thủy chỉ giả vờ tốt để lấy lòng ba mình.

Ông Lâm tuy giàu có nhưng không giống những ông địa chủ khác, ông không coi tá điền là người hầu kẻ hạ nhưng Đức Tiến vì bị bà Trang đầu độc nhân cách từ nhỏ nên sinh ra thói hóng hách, xem thường người khác. Đức Tiến cho rằng "không có gia đình mình làm sao tá điền sống được" nên cậu có quyền bắt tá điền phục vụ mình. Thất vọng và tức giận về đứa con trai ngỗ ngược, ông muốn trừng phạt con nhưng Trang đã hết lời van xin, nài nỉ.

Ngọc Thủy và bà Lâm cũng nói giúp Tiến nhưng càng khiến Tiến thêm tức giận vì cậu cho rằng Má lớn và chị Hai luôn đóng kịch trước mặt ba duy chỉ có bà Trang là thật lòng thương yêu cậu. Do đó dù biết bà Trang vụn trộm với Được từ lúc cậu lên 9 - 10 tuổi nhưng Đức Tiến không hề phanh khui mọi chuyện. Trong một lần bà Trang hú hí cùng nhân tình, bà Lâm tình cờ có việc sang phòng tìm Trang, vô tình Đức Tiến đi ngang và đã giải cứu cặp đôi Trang – Được. Bất ngờ trước việc Đức Tiến gỡ rối cho mình, Trang giả vờ hỏi chuyện thì sững sờ biết được Đức Tiến đã bắt gặp bà Trang và Được qua lại từ lâu. Ngay lập tức Trang dựng lên câu chuyện hy sinh nhân duyên của mình và Được để ở bên cạnh bảo vệ cho Đức Tiến.

Luật trời tập 11: Mối tình vụng trộm của Ngọc Lan và Huy Khánh bất ngờ bị cháu trai hờ phát hiện từ lâu - Ảnh 2.

Cảnh ân ái của Trang và Được bị nhiều người phát hiện.

Điều này lại càng khiến cho bà Trang có cơ hội chia rẻ, thao túng tài sản của gia đình ông Lâm. Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 12, phát sóng lúc 20h ngày 10/4/2020.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC