Ngày 30 Tháng 3, 2020 | 07:49 AM

Luật trời: Ngọc Lan giật chồng của em gái, âm mưu cướp hết tài sản

  MỚI NHẤT

Với sự tái xuất của nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam, phim truyền hình mới sắp lên sóng trên khung giờ vàng của THVL1 - Luật trời vừa công bố thêm thông tin về nội dung kịch tính.

Trong phim, Ngọc Lan và Quỳnh Lam sẽ đóng vai chị em gái. Không những thế, Quỳnh Lam với Ngân Quỳn h còn chịu cảnh lấy chung chồng.

Ngân Quỳnh hào hứng chia sẻ: "Trong các bộ phim khác Lam đóng vai con của Ngân Quỳnh nhưng trong bộ phim Luật trời, chúng tôi là chị em. Có nghĩa Ngân Quỳnh là vợ lớn còn Quỳnh Lam là vợ bé thời xưa. Tuy chung chồng nhưng 2 chị em rất yêu thương, quan tâm đến nhau".

Luật trời: Ngọc Lan giật chồng của em gái, âm mưu cướp hết tài sản - Ảnh 1.
Ngân Quỳnh.
Luật trời: Ngọc Lan giật chồng của em gái, âm mưu cướp hết tài sản - Ảnh 2.
Ngọc Lan.
Luật trời: Ngọc Lan giật chồng của em gái, âm mưu cướp hết tài sản - Ảnh 3.
Quỳnh Lam.

Ngay khi vừa tái xuất màn ảnh, Quỳnh Lam đã phải đảm nhận 2 vai diễn quan trọng: Thảo và con gái Thảo, đồng nghĩa cô vừa là em lại vừa làm con của Ngân Quỳnh.

Trong "Hai người vợ", Quỳnh Lam – Ngọc Lan phải chịu cảnh "chồng chung" thì qua "Luật trời", mối quan hệ của họ đã hoàn toàn thay đổi. Quỳnh Lam từ vợ cả đã trở thành em gái nuôi của Ngọc Lan, tuy nhiên với bản tính thiện lương, yếu đuối nhân vật do "nữ hoàng phim xưa" thủ vai vẫn bị đàn áp, hãm hại. Còn nhân vật do Ngọc Lan thể hiện thì ác độc đến mức giành chồng của em mình.

Luật trời: Ngọc Lan giật chồng của em gái, âm mưu cướp hết tài sản - Ảnh 4.
Luật trời: Ngọc Lan giật chồng của em gái, âm mưu cướp hết tài sản - Ảnh 5.
Chị em Quỳnh Lam - Ngọc Lan.

Bộ phim mới này có nội dung xoay quanh câu chuyện gia đình ông Tùng Lâm (Quang Khải) – người đàn ông giàu có nhất vùng. Ông Lâm là người sống đạo đức chứ không hách dịch, gian ác như đa số các điền chủ khác. Ông có 2 người vợ là bà Lâm (Ngân Quỳnh) và bà Thảo (Quỳnh Lam), người vợ lẽ do chính tay vợ cả hỏi cưới cho chồng.

Bởi vì bà Lâm chỉ sinh được 1 con gái tên Ngọc Thủy (Thiên Thanh), thấy Thảo ngoan ngoãn, hiền lành nên chọn làm vợ lẽ cho ông Lâm để sinh con nỗi dõi tông đường.

Luật trời: Ngọc Lan giật chồng của em gái, âm mưu cướp hết tài sản - Ảnh 6.
Luật trời: Ngọc Lan giật chồng của em gái, âm mưu cướp hết tài sản - Ảnh 7.
Luật trời: Ngọc Lan giật chồng của em gái, âm mưu cướp hết tài sản - Ảnh 8.
Luật trời: Ngọc Lan giật chồng của em gái, âm mưu cướp hết tài sản - Ảnh 9.
Luật trời: Ngọc Lan giật chồng của em gái, âm mưu cướp hết tài sản - Ảnh 10.
Những hình ảnh khác trong bộ phim.

Dù đã nhiều lần từ chối nhưng không thay đổi được sự kiên quyết của vợ, ông Lâm cuối cùng đã đồng ý cưới Thảo. Thảo vốn là người khiêm nhường, hiểu chuyện nên dù "chung chồng", quan hệ giữa cô và bà Lâm vẫn rất tốt.

Mọi chuyện cứ êm đềm trôi cho tới khi chị nuôi của Thảo – Trang (Ngọc Lan) tìm tới trong thời gian em gái mang bầu. Được em gái xin cho sống ở nhà ông bà Lâm, Trang này lòng tham tìm cách quyến rũ ông Lâm để được hưởng giàu sang, phú quý. Bị khước từ nhiều lần, Trang vô cùng ấm ức, cô âm mưu sẽ làm mọi cách để lấy được gia sản của gia đình ông Lâm.

Theo Dung (SHTT)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC