Ngày 9 Tháng 7, 2020 | 02:05 PM

"Lựa chọn số phận": Phương Oanh tát như trời giáng vào mặt Huỳnh Anh rồi mắng "điên thế đủ chưa?"

  MỚI NHẤT

Phương Oanh tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh khi tát em trai Đức - Huỳnh Anh giữa chốn đông người.

Tập 16 của phim truyền hình Lựa chọn số phận vừa khép lại với diễn biến phức tạp xoay quanh chị em Trang ( Phương Oanh ) và Đức ( Huỳnh Anh ). Sau khi Đức gây ra tai nạn xe chết người, ông Lộc - bố anh đã dùng tiền thuê người nhận tội thay. Chính điều đó khiến cho Đức luôn sống trong đau khổ, anh cảm thấy không thể tha thứ được cho mình vì tội ác đã gây ra.

Sau khi tìm đến gia đình của nạn nhân ở quê, Đức càng thêm chua xót. Đức muốn dùng tiền để bù đắp cho gia đình chàng trai xấu số nhưng đã bị nói lại rằng: "Làm sao bù đắp được cho nỗi đau của người mẹ mất đi đứa con trai duy nhất chứ. Mẹ nó sau khi lo xong đám tang đã đột quỵ đang nằm ở bệnh viện kìa".

Trailer tập 17 Lựa chọn số phận: Phương Oanh thẳng tay tát vào mặt Huỳnh Anh.

Tiếp nối diễn biến này, trailer tập 17 vừa được tung ra hé lộ cảnh Đức điên cuồng tập boxing để quên đi nỗi lo về chàng trai xấu số kia. Đức gần như phát cuồng, anh đánh đấm liên tục và khiến những người xung quanh phải sợ hãi.

Cho rằng em trai đã bị mất kiểm soát, Trang lập tức lao lên võ đài ra hiệu cho Đức dừng lại. Sau đó, cô tiến thẳng về phía Đức và tát vào mặt cậu. Trang hét lên: "Mày điên thế đủ chưa?". Trang đã nhận ra Đức có dấu hiệu bất ổn những không biết nguyên nhân đến từ đâu.

Lựa chọn số phận: Phương Oanh tát như trời giáng vào mặt Huỳnh Anh rồi mắng điên thế đủ chưa? - Ảnh 1.
Lựa chọn số phận: Phương Oanh tát như trời giáng vào mặt Huỳnh Anh rồi mắng điên thế đủ chưa? - Ảnh 2.
Lựa chọn số phận: Phương Oanh tát như trời giáng vào mặt Huỳnh Anh rồi mắng điên thế đủ chưa? - Ảnh 3.
Lựa chọn số phận: Phương Oanh tát như trời giáng vào mặt Huỳnh Anh rồi mắng điên thế đủ chưa? - Ảnh 4.

Trang thẳng tay tát vào mặt Đức.

Ở 1 diễn biến khác, đám người của Long Đại Ca bất ngờ tìm tới công ty của bố Trang để gây rối. Vừa gặp bảo vệ gác cửa, đám người này đã yêu cầu được nói chuyện với ông Lộc bằng thái độ vô cùng thách thức.

Lựa chọn số phận: Phương Oanh tát như trời giáng vào mặt Huỳnh Anh rồi mắng điên thế đủ chưa? - Ảnh 5.
Lựa chọn số phận: Phương Oanh tát như trời giáng vào mặt Huỳnh Anh rồi mắng điên thế đủ chưa? - Ảnh 6.
Lựa chọn số phận: Phương Oanh tát như trời giáng vào mặt Huỳnh Anh rồi mắng điên thế đủ chưa? - Ảnh 7.

Đám xã hội đen của Long Đại Ca bất ngờ đến công ty của bố Trang gây rối.

Ngoài ra, bọn chúng còn đưa hẳn bài báo về vụ tai nạn giao thông do Đức gây ra để làm chiêu mồi đe dọa ông Lộc. Đám người này là xã hội đen có máu mặt, chúng có mối thâm thù huyết hận với gia đình thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng). Năm xưa, bố Cường xử vụ án liên quan đến Long Đại Ca và phán quyết cho hắn đi từ. Trong thời gian chịu sự trừng phạt của pháp luật, mẹ của Long Đại Ca đã qua đời. Chính điều đó khiến Long Đại Ca luôn xem gia đình Cường là cái gai trong mắt.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC