Ngày 13 Tháng 5, 2019 | 10:22 AM

Lựa chọn của trái tim mùa 2: Siêu mẫu từng thi Hoa hậu Hoàn vũ “tuyển người yêu” với loạt tiêu chí gây sốc

Ngồi ghế nóng Lựa chọn của trái tim tuần này là siêu mẫu Mai Anh (23 tuổi, TP.HCM) từng lọt top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mai Anh từng tham gia khá nhiều cuộc thi về sắc đẹp vì "tất cả mọi chuyện đều bắt đầu từ sắc đẹp" nên cô rất coi trọng ngoại hình, nàng mẫu cũng tự chấm cho mình...1000 điểm về khoản nhan sắc. Và vì tự tin về bản thân như vậy nên người có thể lọt được vào mắt xanh của Mai Anh phải là một anh chàng "đẹp trai, cao, 6 múi, thông minh hài hước, học giỏi, nam tính, nhà giàu và phải có chí lớn, vì đàn ông mà không có chí lớn thì không làm được việc gì cả".

Trải qua ba mối tình với cái kết buồn, liệu lần này Mai Anh có tìm được "định mệnh" của đời mình?

Mai Anh là nhân vật chính của tập 17 - Lựa chọn của trái tim mùa 2

Mai Anh đeo mặt nạ Thủy quái, được sắp xếp hẹn hò cùng 3 chàng trai lần lượt là: Trọng Long (Mặt nạ Sư tử,, 22 tuổi, nhân viên tài chính, đến từ Phú Thọ); Thanh Hải (Mặt nạ Chú hề, 24 tuổi, chuyên viên tư vấn bất động sản, đến từ TP.HCM; và Bảo Lộc (Mặt nạ Đầu rơm, 21 tuổi, người mẫu tự do, đến từ Kiên Giang).

Được cha mẹ nuông chiều từ khi còn nhỏ, nên khi gia đình tan vỡ cha mẹ ly hôn thì đó là một cú sốc lớn với Trọng Long. Nhưng dù sao thì biến cố đó cũng khiến anh chàng mạnh mẽ hơn vì phải tự lập từ sớm, thay vì cứ sống mãi trong "tháp ngà" của gia đình. Giờ đây nhìn lại thì Trọng Long thấy vui vì cha mẹ đều đã hạnh phúc với gia đình riêng của mình.

Với Trọng Long, một cô nàng "cao trên 1m6, ưa nhìn, biết suy nghĩ cho người yêu và lớn hơn tuổi" sẽ khiến anh chàng rung động. Tự nhận bản thân "còn nhát gái và sống tình cảm" liệu Trọng Long có chinh phục được Mai Anh?

Một lần hẹn hò nhanh

Chung cảnh gia đình tan vỡ với Trọng Long, cha mẹ Thanh Hải ly hôn từ năm anh học lớp 10. Thời điểm đó căn nhà của Thanh Hải cũng phải bán đi nên anh chàng phải rất khó khăn mới có thể vượt qua được giai đoạn sóng gió đó.

Trải qua 2 mối tình nhạt nhòa thời áo trắng, giờ đây Thanh Hải mong muốn tìm được một cô nàng "tóc dài, cao trên 1m6, hiền lành dễ thương, biết quan tâm cho gia đình, lớn tuổi hơn và không xen vào chuyện riêng tư của người khác". Biết võ Taekwondo và sở hữu một body khá ổn, Thanh Hải rất tự tin sẽ chinh phục được siêu mẫu Mai Anh.

Bảo Lộc liệu có chinh phục được Mai Anh

Cuối cùng là Bảo Lộc, anh chàng tự nhận mình "nói nhiều và rất nhây". Trải qua một mối tình và cho đến tận bây giờ Bảo Lộc vẫn chưa thể nào quên được, anh thổ lộ "giá như được trở về ngày đó mình sẽ không làm cho cô ấy buồn". Tiết lộ về mẫu bạn gái, Bảo Lộc cho biết anh muốn một người "cao trên 1m6, cá tính, biết quan tâm và năng động".

Tuy nhiên anh chàng lại ghét "những người làm chung nghề người mẫu" vì nếu lỡ chia tay thì sẽ bị "bóc phốt và lộ những bí mật của mình". Lần này khi gặp siêu mẫu Mai Anh, liệu anh chàng có thay đổi quan điểm của mình hay không?

Ba chàng trai với ba sắc màu riêng biệt, ai sẽ là người khiến trái tim nàng mẫu rung động?

Đón xem tập 17 Lựa chọn của trái tim phát sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 15/5 trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC