Ngày 25 Tháng 4, 2016 | 11:52 AM

"Long Ruồi" Thái Hòa bất ngờ lộ diện sau thời gian mất tích

GiadinhNet - Sau thành công của "Long Ruồi", "Tèo Em", Thái Hòa bỗng nhiên mất tích khỏi làng giải trí và giờ đây anh lại tái ngộ màn ảnh trong vai trò mới.

“Vua phòng vé phim Việt”, diễn viên Thái Hòa sẽ tái xuất màn ảnh Việt với một vai trò vô cùng đặc biệt. Danh hài sẽ “thổi hồn” cho nhân vật “Red nóng nảy” trong bộ phim hoạt hình đình đám của Hollywood sắp được công chiếu trên toàn thế giới.


Long Ruồi bất ngờ xuất hiện trong một vai trò mới.

"Long Ruồi" bất ngờ xuất hiện trong một vai trò mới.

Xuất phát từ một ứng dụng trên điện thoại di động, Angry Birds dã từng bước chiếm lĩnh thị trường game tương tác trên thiết bị thông minh và bộ phim hoạt hình chuyển thể trong tháng 05/2016 này là dấu mốc đánh dấu sự lấn sân áp đảo của những chú chim tức giận ở lĩnh vực điện ảnh trong sự mong đợi của rất nhiều khán giả mến mộ.


Thái Hòa rất nhập tâm vào vai diễn của nhân vật trong phim.

Thái Hòa rất nhập tâm vào vai diễn của nhân vật trong phim.

Đặc biệt, những người hâm mộ Việt Nam sẽ càng phấn khích hơn khi được thưởng thức bộ phim này với phiên bản lồng tiếng đặc biệt với sự góp giọng của diễn viên nổi tiếng Thái Hòa trong vai chú chim Red nóng tính quen thuộc, luôn sẵn sàng đá thúng đụng nia với bất cứ đồ vật, cây cỏ hay thậm chí cả… đồng loại. Diễn viên Thái Hòa từng tham gia lồng tiếng cho các phim hoạt hình thành công khác như Frozen, Kung Fu Panda 3, chính vì thế anh rất tự tin khi tham gia siêu phẩm hoạt hình Angry Birds.


Vì là fan ruột của nhân vật trong phim nên Thái Hòa mới nhận lời tham gia lồng tiếng.

Vì là "fan ruột" của nhân vật trong phim nên Thái Hòa mới nhận lời tham gia lồng tiếng.

Khi nói về quyết định tái xuất lần này, Thái Hòa đã bật mí thêm về lý do nhận lồng lời tham gia lồng tiếng cho phim rằng anh chính là “fan ruột” của Red. Anh cũng chia sẻ thêm: “Việc lồng tiếng cho phim Angry Birds khá cực nhọc và kì công nhưng chính vì là một fan hâm mộ của các chú chim giận dữ nên điều đó đã trở thành nguồn cảm hứng rất lớn giúp tôi sớm hoàn thành công việc của mình”.

Đỗ Quyên/Báo Gia đình & xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC