Ngày 16 Tháng 4, 2017 | 07:32 PM

Lộ kịch bản kết phim "Sống chung với mẹ chồng": Xuất hiện người thứ ba khiến Vân - Thanh ly hôn

Những đoạn văn bản được cho là kịch bản phim "Sống chung với mẹ chồng" đã vô tình làm lộ thông tin về những người thứ ba khiến cuộc hôn nhân của Thanh - Vân tan vỡ.

Sau khi thông tin Sống chung với mẹ chồng được làm lại từ 1 cuốn tiểu thuyết ăn khách của Trung Quốc được tung ra, dân mạng đã thi nhau đồn đoán về kết thúc của bộ phim đang gây sốt màn ảnh nhỏ này. Theo như cuốn tiểu thuyết gốc, vợ chồng Vân (Bảo Thanh) - Thanh (Anh Dũng) sẽ sớm ly hôn vì Vân không thể chịu nỗi cảnh sống chung với mẹ chồng tai quái là bà Phương (NSND Lan Hương). Bà Phương sau này sẽ cưới cho Thanh một cô vợ khác nhưng người phụ nữ này lại cực kỳ hỗn hào và đành hanh. Đến lúc Thanh và bà Phương hết chịu đựng nổi thì phát hiện người phụ nữ kia đã có thai.


Bảo Thanh và Anh Dũng trong vai cặp vợ chồng Vân - Thanh

Bảo Thanh và Anh Dũng trong vai cặp vợ chồng Vân - Thanh


Bà Phương do NSND Lan Hương thể hiện

Bà Phương do NSND Lan Hương thể hiện

Tuy nhiên, kết thúc được đồn đoán kia chỉ là suy luận của nhiều khán giả. Bởi một bộ phim khi chuyển thể từ tiểu thuyết có thể làm khác kịch bản. Dẫu vậy, sáng 15/4, cộng đồng mạng lại một lần nữa dậy sóng khi những trang văn bản được xem là kịch bản quay của Sống chung với mẹ chồng được hé lộ. Nếu dựa vào những trang văn bản này thì kết phim bi kịch đã xuất hiện trước đó hoàn toàn trùng khớp.


Những đoạn văn bản được cho là kịch bản phim Sống chung với mẹ chồng.

Những đoạn văn bản được cho là kịch bản phim "Sống chung với mẹ chồng".

Ở đoạn văn bản đầu tiên, Vân và Trang (Thu Quỳnh đóng) sẽ cùng nhau ngồi ở một quán cà phê và nói chuyện về gia đình Thanh. Nhân vật Trang mở facebook của Thanh và nhìn thấy bà Phương chụp ảnh thân thiết cùng một cô gái tên Diệp. Điều đáng chú ý là cô gái này đã có bầu và nằm ở chiếc giường trong phòng Thanh. Trong khi đó, nhân vật Vân sẽ bị thương dẫn đến gãy tay phải bó bột, còn Trang thì cũng đang có thai đến tháng thứ 5. Cảnh quay này còn nhắc đến chuyện Vân sẽ đọc một bài báo có tựa đề: "Những nguyên nhân dẫn đến hôn nhân tan vỡ". Nhiều khán giả dự đoán, đây có thể là tình tiết khi vợ chồng Vân - Thanh đã ly dị. Thanh cưới cô gái tên Diệp và đưa cô ta về nhà sống với mẹ ruột của mình.


Vân và cô bạn thân Trang

Vân và cô bạn thân Trang

Ở một đoạn văn bản khác được cho là kết phim Sống chung với mẹ chồng, Vân xuất hiện cùng 1 nhân vật tên Sơn. Dự đoán Sơn chính là người yêu cũ của Vân, đồng thời chính anh cũng gián tiếp làm cho Vân ly hôn chồng. Trong đoạn văn bản đó, Sơn đặt tay lên miệng Vân và nói: "Đừng nói nữa, chỉ cần chúng ta yêu nhau, như vậy là quá đủ". Vân hỏi lại Sơn: "Anh sẽ vẫn yêu em thật chứ". Tiếp đến, Sơn nói với Vân: "Nếu em muốn, anh sẽ nói hàng nghìn lần, anh yêu em". Cuối cùng, cặp đôi trao cho nhau một nụ hôn dài say đắm.


Phải chăng Sơn chính là người đàn ông đang nắm lấy tay Vân?

Phải chăng Sơn chính là người đàn ông đang nắm lấy tay Vân?

Một số người cho rằng, rất có thể trong những tập cuối Sống chung với mẹ chồng, Vân sẽ quay về bên người yêu cũ còn Thanh thì sống với cô gái khác tên Diệp. Dẫu phía sản xuất Sống chung với mẹ chồng vẫn chưa lên tiếng xác nhận về kết phim này nhưng việc xuất hiện những thông tin liên tiếp vẫn khiến khán giả hồ nghi về chuyện Sống chung với mẹ chồng sẽ khép lại bằng một cái kết không cho 2 nhân vật chính về lại bên nhau.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC