Ngày 9 Tháng 12, 2018 | 02:00 PM

Lộ diện nhân vật đáng gờm khiến Minh Hằng ôm đầu bất lực trong tập 10 The Face VietNam

  MỚI NHẤT

Sự ngô nghê, đáng yêu của bé Khôi mập đã mang lại nhiều tiếng cười cho cuộc thi, tuy nhiên đối với Minh Hằng, đó lại là cơn ác mộng.

Tập 10 The Face 2018 sẽ lên sóng với sự góp mặt của 3 các đội thi: Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến. Mới đây, nhà sản xuất đã bất ngờ hé lộ đoạn teaser trong tập này khiến khán giả bất ngờ vì độ gay cấn. Theo đó thì top 8 thí sinh của chương trình sẽ có một bạn diễn chung trong thử thách quyết định vô cùng đặc biệt là các diễn viên nhí.

Đáng chú ý phải nói tới phần thi của team Minh Hằng, với bạn diễn là Khôi mập - cậu bé "bà kẹ Google" nổi tiếng mạng xã hội thời gian vừa qua, những tưởng "trợ thủ" đắc lực này sẽ giúp phần thi của Trương Thanh Long thuận lợi và đáng yêu hơn nhưng không!

Sự hiếu động của Khôi mập khiến 2 thí sinh bối rối không biết phải làm thế nào. Đến cả khi HLV Minh Hằng cố sức ra hiệu, dụ dỗ, nhảy múa để khiến bé Khôi tập trung vào máy ảnh, nhưng cậu bé vẫn bị phân tâm và tìm cách thoát khỏi vòng tay của Trương Thanh Long.

Dường như mọi chuyện đã nằm ngoài vòng kiểm soát khiến Minh Hằng trở nên bất lực, cô khốn đốn ôm đầu kêu than: "Chỉ có nước đi chết thôi". Tương tác với trẻ em chưa bao giờ là một thử thách dễ dàng, không biết ngoài Minh Hằng thì Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng có gặp phải bạn diễn không hợp tác nào không?

Bên cạnh đó, trong lúc thực hiện thử thách thì, Thanh Hằng lại một lần nữa khiến người xem hết hồn với hành động quát nạt dữ dằn, còn Võ Hoàng Yến lần nữa thể hiện độ "mặn khi muốn trao vương miện cho thí sinh Tuấn Kiệt vì nụ cười tươi tắn như hoa hậu.

Tập 10 The Face 2018 sẽ lên sóng vào lúc 20h00 tối nay 9/12 trên VTV9.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC