Ngày 29 Tháng 10, 2014 | 01:58 PM

Liveshow Vân Sơn chi tiền tỷ cho Charlie Nguyễn dựng sân khấu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Liveshow Vân Sơn với chủ đề “Mùa thu tình yêu” có sự tham gia của gần 100 văn nghệ sĩ, danh hài, ngôi sao ca nhạc, vũ công... trong và ngoài nước sẽ diễn ra vào 8/11/2014 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Trước đó, chương trình đã được thu hình ở nhiều tiểu bang trên đất nước Hoa Kỳ và các nước vòng quanh thế giới như: Nhật Bản, Đài Loan, Philipines, Thái Lan, Australia, Singapore, Combodia, Canada, Czech Repuplic… Tại Việt Nam, chương trình cũng đã được thu hình trực tiếp ở TP. HCM vào năm 2013. Có mặt trong chương trình lần này ở Hà Nội có: danh hài Vân Sơn, Hoài Linh, Chí Tài, Minh Nhí, Bảo Chung, Kiều Oanh, Tấn Beo… Danh ca Tuấn Ngọc, Ý Lan, Khánh Hà, Phi Nhung, Trường Vũ, Cát Tiên, Linda Chou, Triệu Minh ,Thu Minh, Dương Ngọc Thái, cùng nhiều ca sĩ khách mời khác… Vân Sơn và Jennifer Phạm sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Lần này Trung Tâm Vân Sơn sẽ mang về Việt Nam một lượng văn nghệ sĩ, ca sĩ hải ngoại khá hùng hậu, trình diễn những tiết mục ca múa nhạc, hài kịch thật đặc sắc và chọn lọc. Những tiểu phẩm hài kịch thật vui nhộn mang nhiều ý nghĩa được phối hợp so tài trình diễn giữa danh hài hải ngoại cùng với những ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng trong nước mà quý vị khán giả đang yêu thích. Đây cũng là một ngày hội dành cho anh em nghệ sĩ trong nước và hải ngoại có dịp gặp gỡ khán giả tại quê nhà.

Chương trình đầu tư nhiều tâm huyết và tài chính được dàn dựng thật công phu bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu Hollywood. Sân khấu, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED và cảnh trí được đầu tư tối đa mang đến một sân khấu sang trọng vào bậc nhất Hà Nội với sức chứa lên đến gần 4 ngàn khán giả.

Theo tiết lộ, người chịu trách nhiệm đạo diễn cho liveshow Vân Sơn lần này là Charlie Nguyễn. Và chỉ tính riêng phần thiết kế và thực hiện sân khấu khổng lồ đã tốn hơn 1 tỉ đồng, chưa tính tiền đầu tư cho các khâu khác như: âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, hiệu ứng sân khấu...

Hà Tùng Long

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC