Ngày 11 Tháng 3, 2015 | 10:49 AM

Lily James giải thích vòng eo siêu nhỏ của 'Lọ Lem' mới

Lily James giải thích vòng eo siêu nhỏ của 'Lọ Lem' mới
  MỚI NHẤT

Người đẹp khẳng định không có can thiệp vi tính vào vòng eo của nhân vật Lọ Lem trong phim cổ tích được chờ đợi nhất nửa đầu 2015.

Ngày 9/3, Lily James lên tiếng lý giải những nghi vấn xung quanh tạo hình nhân vật nàng Lọ Lem kinh điển do cô thủ vai trong Cinderella (Lọ Lem) - phim cổ tích được trông đợi của hãng Disney.

Từ khi trailer và những hình ảnh quảng bá đầu tiên của phim công bố cuối tháng 11/2014, hình ảnh chủ đạo xuyên suốt của nhân vật Lọ Lem đi liền với bộ váy xanh bồng bềnh gợi cảm do nhà thiết kế từng giành giải Oscar - Sandy Powell, sáng tạo. Tuy nhiên, tạo hình vòng eo siêu nhỏ của nhân vật Lọ Lem cũng làm dấy lên hàng loạt nghi ngờ các nhà làm phim đã can thiệp bằng công nghệ vi tính. Khán giả thậm chí chỉ trích các nhà làm phim quảng bá hình ảnh phong cách vòng eo nhỏ ốm yếu.

lily-james-1-800-5131-1425961951.jpg
Lily James hóa thân thành Lọ Lem mới nhất với bộ váy có vòng eo đáng ngạc nhiên.

Lily James khẳng định với EW: "Chuyện chúng tôi can thiệp vi tính là điều vớ vẩn và cũng làm êkíp đau lòng. Sự thật đơn giản là, tôi vốn có vòng eo nhỏ tự nhiên. Đây là một câu chuyện cổ tích và bộ váy của Lọ Lem quan trọng hơn hết cả. Bộ váy tôi mặc rất lớn và bộ corset phía trên thắt chặt. Vì vậy, tạo hình mới của tôi trông có vòng eo nhỏ gây ngạc nhiên".

Nữ diễn viên sinh năm 1989 cho biết thêm, cô thực hành chế độ ăn toàn chất lỏng trên trường quay. "Khi tôi đã khoác váy và corset lên người, chúng tôi quay liên tiếp trong nhiều ngày và tôi không cởi corset, ngay cả lúc ăn trưa. Vì vậy, tôi phải ăn uống toàn chất lỏng để có thể làm việc buổi chiều. Quả thực corset cũng gây khó chịu".

Tạo hình của Lọ Lem và Hoàng tử trong phim.
Tạo hình của Lọ Lem và Hoàng tử trong phim.

Đạo diễn Kenneth Branagh xác nhận trên tờ US: “Hình ảnh về nhân vật Lọ Lem trông có thể gầy một cách hơi cực đoan bởi chúng tôi đã chụp và quay nhân vật trong điều kiện để ánh sáng yếu một chút. Nhưng sự thật là bộ váy đúng như vậy. Vóc dáng Lọ Lem mới là vóc dáng thật của Lily James ngoài đời. Chúng tôi đang làm một phim mang lại cảm xúc cho khán giả và tôi hạnh phúc khi mọi chuyện được tự nhiên như vậy”.

Lọ Lem là bộ phim người thật đóng mới nhất kể từ năm 1950, sau 65 năm hãng hoạt hình Disney chuyển thể truyện cổ tích thành phim hoạt hình. Đạo diễn Anh Kenneth Branagh từng 5 lần được đề cử giải Oscar và Quả Cầu Vàng. Ông từng giành một giải Emmy và ba giải BAFTA. Bên cạnh nhân vật Lọ Lem của Lily James, tài tử Richard Madden sắm vai Hoàng tử, và minh tinh Cate Blanchett hóa thân thành mẹ kế xấu xa.

Cinderella dự kiến khởi chiếu ở Bắc Mỹ và đến Việt Nam cùng ngày - 13/3.

Theo Vũ Văn Việt

VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC