Ngày 12 Tháng 10, 2018 | 09:54 AM

Lê Phương ôm 'tình cũ' Quý Bình

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên và bạn trai cũ tập chung để chuẩn bị tái diễn vở kịch 'Đời Như Ý' trên sân khấu Sài Gòn.

Lê Phương ăn mặc giản dị, đi tập kịch cùng Quý Bình. Cô đóng vai một phụ nữ nghèo nửa điên nửa tỉnh trong vở "Đời Như Ý". Quý Bình hóa thân người đàn ông tốt bụng cưu mang Lê Phương. Vở này từng được công diễn vài năm trước, nay sẽ trở lại với khán giả.

Nhiều năm trước, hai diễn viên từng hẹn hò nhưng chuyện tình của họ không thành. Lê Phương hiện hạnh phúc trong cuộc hôn nhân thứ hai với ca sĩ Trung Kiên còn Quý Bình vẫn đi về lẻ bóng.

Vai diễn của Lê Phương khó thể hiện, nặng về tâm lý. Cô đóng vai người điên nên phải gào thét nhiều và có các cảnh bị đánh đập, đối xử tệ bạc. Khi tập luyện với chân trần, Lê Phương còn giẫm phải ghim bấm trên sàn gỗ chảy máu đầm đìa. 'Làm nghệ thuật tử tế phải đổ mồ hôi, nước mắt và máu là bình thường', nữ diễn viên nói.

Sau khi chia tay, Lê Phương và Quý Bình vẫn là bạn bè . Họ rất hiểu nhau nên bắt nhịp nhanh, tung hứng ăn ý trên sân khấu kịch.

Cặp diễn viên bị đồng nghiệp trêu khi thân mật cõng nhau trong buổi tập.

Cả hai hứa hẹn sẽ khiến khán giả xúc động với tác phẩm nói về số phận bi kịch của đôi vợ chồng nghèo, gặp nhiều tai ương trong cuộc sống.

Quý Bình chia sẻ, anh cảm thấy thoải mái khi tái ngộ và diễn cặp cùng bạn gái cũ.

Theo Hương Giang/Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC