Ngày 5 Tháng 12, 2016 | 11:45 AM

Lê Khánh đột phá hình ảnh trong game show mới

  MỚI NHẤT

Lê Khánh sau một thời gian vắng bóng tái xuất trong game show mới với hình ảnh mạnh mẽ hơn.

Sau hơn một năm từ bộ phim điện ảnh Thần tiên cũng phải nổi điên, nữ diễn viên Lê Khánh khá im ắng với khán giả. Mới đây, cô xuất hiện trong phim trường game show sắp ra mắt Ánh sáng hay bóng tối với vai trò dẫn dắt chương trình cùng Đại Nghĩa.

Vốn quen thuộc với khán giả truyền hình với hình tượng hài hước, Lê Khánh gần như chưa có từng có sự thay đổi về mặt hình ảnh. Trong chương trình này, Lê Khánh cho biết cô sẽ có bước đột phá trong hình tượng, trở nên mạnh mẽ và gợi cảm hơn".

Đây là lần đầu tiên, Lê Khánh nắm vai trò làm khó người chơi, chắc chắn sẽ khiến khán giả tò mò. Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1981 hy vọng người chơi sẽ cam chịu và vượt qua dễ dàng những thử thách do cô bày ra.

Ánh sáng hay bóng tối thu hút dàn nghệ sĩ có hoạt động nổi bật ở nhiều lĩnh vực và được giới trẻ quan tâm, hâm mộ hiện nay như Hương Giang Idol, Diệp Bảo Ngọc, Ngọc Trai, Minh Xù, Quang Bảo, Kim Nhã và Trương Nam Thành...

Game show mới (14 tập) sẽ lên sóng VTV3 vào khung giờ vàng 20h thứ 7 hàng tuần từ 3/12.

Sau một thời gian vắng bóng, Lê Khánh gây bất ngờ với hình tượng sexy đột phá trong một gameshow mới sắp ra mắt. Ảnh: NVCC.
Sau một thời gian vắng bóng, Lê Khánh gây bất ngờ với hình tượng sexy đột phá trong một gameshow mới sắp ra mắt. Ảnh: NVCC.

Là một trong những diễn viên điện ảnh, diễn viên hài và diễn viên kịch nổi tiếng, Lê Khánh được biết đến qua nhiều phim truyền hình với những vai diễn đầy ấn tượng.

Tuy nhận được nhiều vai diễn được công chúng yêu mến, cô chưa từng nghĩ mình là ngôi sao. Rũ bỏ phấn son, thoát khỏi vai diễn, cô trở lại hình ảnh một phụ nữ bình dị.

Không còn quá ồn ào như trước, Lê Khánh bây giờ cẩn trọng và khó tính hơn. Bởi với cô, nguyên tắc chính là kịch bản và vai diễn. Cô chia sẻ: “Đến một thời điểm nào đó, mỗi người sẽ tự đặt ra những nguyên tắc”. Lê Khánh mong muốn mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị, đặc biệt là với hình tượng mới này.

Nữ diễn viên Lê Khánh hiện tại với nguyên tắc riêng của mình là kịch bản và vai diễn.
Nữ diễn viên Lê Khánh hiện tại với nguyên tắc riêng của mình là kịch bản và vai diễn.

Bên cạnh game show, Lê Khánh sẽ góp mặt trong một bộ phim điện ảnh ra mắt vào khoảng cuối năm 2016. Đây là dự án phim đầu tiên của cô sau một năm vắng bóng.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC