Ngày 9 Tháng 2, 2020 | 03:52 PM

Lan Ngọc, Jun Vũ thân thiết NSND Lê Khanh

Dàn diễn viên phim 'Gái già lắm chiêu 3' gồm Lan Ngọc, Jun Vũ, NSND Lê Khanh... trở lại Huế để tri ân lãnh đạo tỉnh tạo điều kiện trong quá trình thực hiện ghi hình tại đây.

Lan Ngọc, Jun Vũ thân thiết NSND Lê Khanh - Ảnh 1.

Từ trái qua: diễn viên Jun Vũ, NSND Lê Khanh, diễn viên Lan Ngọc diện áo dài duyên dáng. Sau quá trình quay phim và quảng bá, các nghệ sĩ trở nên thân thiết hơn. Lê Khanh cũng dành nhiều lời khen cho nhan sắc, tài năng của Lan Ngọc, Jun Vũ và hy vọng cả hai có nhiều bước tiến hơn trong nghệ thuật.

Lan Ngọc, Jun Vũ thân thiết NSND Lê Khanh - Ảnh 2.

Trong phim, NSND Lê Khanh vào vai mẹ chồng tương lai của Ms.Q (Lan Ngọc), trong khi Khánh My (Jun Vũ) là người mà bà muốn nhắm tới làm con dâu.

Lan Ngọc, Jun Vũ thân thiết NSND Lê Khanh - Ảnh 3.

Lê Xuân Tiền (phải) dành thời gian ra Huế đồng hành với êkíp. Anh đảm nhận nhân vật Jack - vai chính của phim Gái già lắm chiêu phần 2 và 3. Nam người mẫu nhận được nhiều lời khen về diễn xuất tiến bộ.

Lan Ngọc, Jun Vũ thân thiết NSND Lê Khanh - Ảnh 4.

Tại buổi giao lưu, NSND Lê Khanh phát biểu: 'Quá trình quay phim tại Huế đã nhận được sự hỗ trợ từ lãnh đạo tỉnh và các ban ngành nên khi nghe đoàn phim quay trở lại Huế để giao lưu, tôi liền sắp xếp tham gia dù bận rộn nhiều công việc đầu năm. Huế cũng là vùng đất tôi vô cùng yêu mến, có nhiều kỷ niệm'.

Lan Ngọc, Jun Vũ thân thiết NSND Lê Khanh - Ảnh 5.

Đạo diễn Bảo Nhân (trái) và các thành viên ký tên lên poster phim để tặng đại diện lãnh đạo tỉnh.

Lan Ngọc, Jun Vũ thân thiết NSND Lê Khanh - Ảnh 6.

Nhiều khán giả chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn phim. Sau buổi giao lưu ở UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, êkíp tiếp tục có các buổi giao lưu tại bốn rạp chiếu phim tại đây.

Lan Ngọc, Jun Vũ thân thiết NSND Lê Khanh - Ảnh 7.

Theo nhà sản xuất, Gái già lắm chiêu 3 thu hơn 100 tỷ đồng và xác lập nhiều kỷ lục về doanh thu. Hiện phim vẫn được công chiếu toàn quốc.

Lan Ngọc, Jun Vũ thân thiết NSND Lê Khanh - Ảnh 8.

Đoàn phim vinh dự nhận lời chúc mừng về thành công của bộ phim từ Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp ông có chuyến công tác tại Huế.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC