Ngày 23 Tháng 3, 2015 | 10:27 AM

Lần đầu tiên có hội chợ cho riêng các bà bầu ở Sài Gòn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Hội chợ Bầu 2015 – “Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé” sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Tp. HCM từ 22- 24/5/2015, tại TT Hội chợ Triển lãm Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình).

Bà bầu được chụp hình miễn phí

Bà bầu được chụp hình miễn phí

Đây là một sự kiện lớn, tiện dụng nhất với hàng trăm gian hàng dành cho các bà mẹ đang mang thai, sau sinh và các bé yêu, quy tụ hầu hết các ngành hàng thiết yếu cho bà mẹ và trẻ nhỏ như thời trang, làm đẹp, thực phẩm, thuốc, đồ dùng…, giúp họ tiết kiệm được thời gian và chi phí.

 

Được tham dự các buổi hội thảo

Được tham dự các buổi hội thảo

Đặc biệt, các bà bầu, bà mẹ sau sinh và trẻ nhỏ tại Tp. HCM sẽ được tham gia các dịch vụ tư vấn, khám bệnh miễn phí, các buổi nói chuyện chuyên đề của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Sản và Nhi khoa về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho thai phụ và em bé, siêu âm 4D và in đĩa miễn phí cho bà Bầu, chụp hình miễn phí cho mẹ và bé… Ngoài ra, các ông bố, bà mẹ cũng sẽ được giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dạy con tại Hội chợ Bầu 2015.

 

Có nhiều khu vui chơi cho trẻ em

Có nhiều khu vui chơi cho trẻ em

Hội chợ do Tạp chí Bầu và Công ty TNHH Bluesky tổ chức thường niên. Đây là sân chơi hoàn toàn miễn phí được thiết kế, trang trí bắt mắt, ngộ nghĩnh, với nhiều trò chơi trí, hoạt động hấp dẫn dành cho các bé và gia đình, cùng các buổi biểu diễn văn nghệ, hài kịch, thời trang đặc sắc.

Bảo Khê

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC