Ngày 10 Tháng 12, 2018 | 07:26 PM

Làm show khủng ở Hà Nội nhưng Tuấn Vũ vẫn không mất tiền thuê khách sạn vì lý do bất ngờ này

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tuấn Vũ cho biết, anh không ở khách sạn mà về nhà một cậu em thân thiết vốn là fan “ruột” lâu năm để ở vì “nhà có 4 tầng lầu mà tầng nào cũng đầy ắp đồ ăn thức uống”.

Sau gần một thập kỷ xa cách, Tuấn Vũ đã trở lại quê nhà để tri ân khán giả bằng đêm liveshow riêng diễn ra vào tối qua 9/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Lần thứ 3 trở về, giọng ca được mệnh danh “Phượng hoàng của dòng nhạc vàng” tiếp tục chọn Hà Nội làm nơi để anh hội ngộ người hâm mộ trên sân khấu.

Tuấn Vũ xúc động tâm sự, đây tuy không phải liveshow đầu tiên của anh tại quê nhà song cũng rất lâu rồi, sau gần chục năm, anh mới có điều kiện trở lại để hát cho khán giả nghe, vì vậy cảm xúc vô cùng hồi hộp. Nam danh ca sốt ruột muốn gặp lại mọi người đến mức trước giờ diễn, anh không ăn gì vì không thấy đói, chỉ khi bi giục giã thì anh mới chịu lót dạ bằng chiếc bánh ngọt và nhấp ngụm nước lọc mà người thân mang theo.

Tuấn Vũ không mất tiền thuê khách sạn vì có fan bao.

Tuấn Vũ không mất tiền thuê khách sạn vì có fan "bao".

Phía sau cánh gà, Tuấn Vũ mừng rỡ khi gặp lại nhiều đồng nghiệp thân thiết, trong đó có các giọng ca đàn anh, đàn chị như: Giao Linh, Chế Linh… Anh không quên pha trò trêu chọc mọi người bằng những câu nói hài hước khiến nữ ca sĩ Giao Linh cười chảy nước mắt và phải đề nghị cậu em bớt gây cười vì “cười nhiều làm mắt chị bị nhăn”. 

Nam danh ca nói vui, lần này ra Hà Nội, anh không ở khách sạn mà về nhà một cậu em thân thiết vốn là fan “ruột” lâu năm để ở vì “nhà có 4 tầng lầu mà tầng nào cũng đầy ắp đồ ăn thức uống”. Đáp lại, danh ca Giao Linh hài hước “bóc mẽ” Tuấn Vũ là “tài nói, ăn bao nhiêu tiêu hết năng lượng để nói” vì anh nói liến thoắng không để cho mồm được nghỉ.

Ngoài sự xuất hiện của Giao Linh, Chế Linh, đêm liveshow của Tuấn Vũ lần này còn có sự góp mặt của nhiều đàn anh, đàn chị và cả đàn em thân thiết khác với anh như: Chế Linh, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền, Randy, Mỹ Huyền, Dương Hồng Loan, Lưu Chí Vĩ… và cả quán quân “Thần tượng Bolero 2018” Duy Cường.

Danh ca Giao Linh tự hào vì người em Tuấn Vũ.

Danh ca Giao Linh tự hào vì người em Tuấn Vũ.

Đặc biệt, trong liveshow “10 năm tái ngộ”, Tuấn Vũ bất ngờ được ban tổ chức cùng người hâm mộ tổ chức mừng sinh nhật sớm trên sân khấu. Chị Nguyễn Thị Kim Loan – người em gái thứ 9 trong gia đình Tuấn Vũ cũng bay từ Phan Thiết ra Hà Nội để cổ vũ anh trai. Em gái Tuấn Vũ thay mặt anh bày tỏ sự biết ơn và cảm kích tới khán giả đã dành tình yêu thương đến nam danh ca trong suốt những năm qua.

Tuấn Vũ và Chế Linh trong đêm nhạc.

Tuấn Vũ và Chế Linh trong đêm nhạc.

Liveshow “Tuấn Vũ – 10 năm tái ngộ” khép lại sau gần 4 tiếng đồng hồ. Dù trời khuya rét song hàng nghìn khán giả vẫn ở lại đến giây phút cuối cùng để được nghe anh hát. Cuộc trở về lần này với Tuấn Vũ là một kỷ niệm mà như anh thổ lộ sau đêm diễn là không bao giờ có thể quên.

Đỗ Quyên

Tuấn Vũ được em gái tận tình chăm sóc khi tập liveshow Tuấn Vũ được em gái tận tình chăm sóc khi tập liveshow

Chị Kim Loan - người em gái thứ 9 trong gia đình Tuấn Vũ - cùng chồng ra Hà Nội để cổ vũ tinh thần cho anh trai.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC