Ngày 7 Tháng 10, 2018 | 08:00 AM

Lâm Khánh Chi muốn có con nhưng lại sợ mất chồng

  MỚI NHẤT

Khi chia sẻ cùng tiến sĩ Pepper về chủ đề "Nuôi dưỡng và giáo dục con cái", gia đình Lâm Khánh Chi có lẽ là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nhất so với 4 gia đình còn lại.

Tập 10 Học viện mẹ chồng sắp được lên sóng trong tuần này với môt chủ đề vô cùng hấp dẫn mang tên: "Nuôi dưỡng và giáo dục con cái". Theo đó, các gia đình sẽ có cơ hội học hỏi những kiến thức mới, cũng như chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm và bất đồng giữa các thành viên trong gia đình về lĩnh vực này.

Ở phần 1 của chương trình, 5 gia đình phải vượt qua thử thách nấu ăn đến từ khách mời Chuyên gia ẩm thực, Thạc sĩ Phan Tôn Tịnh Hải. Rút kinh nghiệm từ những lần trước đó, gia đình Lâm Khánh Chi không mất nhiều thời gian để chọn Phi Hùng là lãnh đạo và "bếp trưởng" cho thử thách này.

Điều đáng nói nhất trong phần nói chuyện với chuyên gia tâm lý Dr. Pepper về chủ đề con cái thì lại phải nhắc đến gia đình Lâm Khánh Chi. Bản thân cô chính là người phụ nữ đặc biệt nhất so với 4 gia đình còn lại.

"Khánh Chi sinh ra không may mắn, không giống người phụ nữ bình thường, đâu phải mình muốn là được. Nếu Khánh Chi thuê người mang thai hộ, biết đâu sau này cô đó tìm đến chồng Khánh Chi, Khánh Chi mất chồng", nữ ca sĩ chia sẻ những băn khoăn khi muốn có con mà lại sợ mất chồng.

Cô Liên nghe đến đó cũng nghẹn ngào thổ lộ: "Thật sự mình cảm động rơi nước mắt, vì hai con mình có quyết định như vậy". Dr Pepper cũng khóc và đồng cảm khi nghe tâm sự của mẹ chồng Khánh Chi: "Con hiểu mẹ đang nghĩ gì nhưng con thấy mẹ rất can đảm".

Tập 10 Học viện mẹ chồng được lên sóng lúc 20h00 ngày 07/10 trên kênh VTV3.

Theo Dung

Daidoanket.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC