Ngày 16 Tháng 8, 2015 | 07:19 PM

Lạ kỳ con đường làm bằng 2000 cốc bia, lon sữa… tại Công viên Hồ Tây

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chuỗi domino được sắp xếp nghệ thuật bằng 2000 cốc bia cùng sữa và café và rượu cocktail... sẽ tạo nên một con đường domino trải dài đặc biệt và lập kỷ lục “con đường đặc biệt”

Một kỷ lục sẽ được lập nên tại Công viên Hồ Tây trong khuôn khổ Domino Magic Show (chương trình ảo thuật đường phố) với rất nhiều cách sắp xếp lạ, vui mắt cùng hàng trăm tiết mục biểu diễn cực kỳ vui nhộn, kỳ bí, lạ mắt của các ảo thuật gia sân khấu và đường phố. Domino Magic Show sẽ diễn ra từ ngày 22 – 23/8 tới đây.

Con đường lạ kỳ

Chuỗi domino được sắp xếp nghệ thuật bằng 2000 cốc bia cùng sữa và café và rượu cocktail... sẽ tạo nên một con đường domino trải dài đặc biệt vui mắt, thu hút người xem. Ngay sau khi hoàn thành màn chạy domino, khán giả sẽ cùng tham dự bữa tiệc của các loại đồ uống với hàng nghìn ly bia và rượu coctail...

Domino Magic Show đang hướng đến việc thiết lập một chuỗi Domino kỷ lục với sự kết hợp giữa nghệ thuật sắp đặt chuỗi domino bằng chai, lọ, ly, lon bia hay nhiều vật dụng gần gũi trong cuộc sống... được biểu diễn song song cùng với các đạo cụ ảo thuật nhằm tạo sự liên kết giữa các hoạt động biểu diễn nghệ thuật ảo thuật. Chuỗi domino sẽ là chất liệu xúc tác tạo sự bất ngờ trong quá trình di chuyển của mình và liên tục tạo sự náo nhiệt cho người xem khi chạm vào các đạo cụ ảo thuật. Sự kết hợp lạ và nhiều sáng tạo này sẽ tạo những hiệu ứng vui nhộn, hồi hộp, đầy khám phá với cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt là giới trẻ ưa khám phá, ưa sự sôi động của các tiết mục biểu diễn đường phố như: domino, âm nhạc, ảo thuật...

Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện lần này là trong khuôn viên công viên Hồ Tây sẽ được lắp đặt ánh sáng và các màn chiếu để từ khi khách bước chân vào cổng sẽ được theo dõi ngay quá trình Domino chạy cũng như những màn ảo thuật thú vị hoặc có thể được xem lại những màn biểu diễn Domino quy mô lớn và lạ nhất trên thế giới.

Nghệ sĩ ảo thuật dạy khán giả thử làm ảo thuật

Bước vào không gian của Domino Magic Show, khán giả không những được chứng kiến những màn biểu diễn hết sức thú vị với nhiều sắc thái, góc độ của từng nghệ sĩ ảo thuật mà còn được trải nghiệm những cảm giác lạ lẫm trước những màn ảo thuật tinh vi, đa dạng và đầy sức lôi cuốn của hàng trăm nghệ sĩ ảo thuật cùng biểu diễn trong một buổi.

“Mỗi nghệ sĩ ảo thuật đường phố có tới hàng trăm tiết mục trình diễn, bạn có thể chứng kiến họ, rất nhiều người cùng biểu diễn một lúc, trải dài cả một con đường ảo thuật, domino. Thú vị hơn khi khán giả, nhất là các bạn trẻ và các em nhỏ được các ảo thuật gia dạy bạn trình diễn, dạy những bí quyết trình diễn các tiết mục ảo thuật... Khán giả đặc biệt sẽ được trải qua cảm xúc vô cùng thú vị khi trực tiếp được chạm vào các dụng cụ ảo thuật, được tự tay học và biểu diễn một tiết mục...”, đại diện nhà tổ chức cho biết.

 

Domino Magic Show với sự góp mặt của những nghệ sĩ ảo thuật gia hàng đầu Việt Nam như: Tuấn Phương, Quang Tuấn, Lê Bình... hàng trăm nghệ sĩ ảo thuật đường phố và sân khấu của Hiệp hội ảo thuật - The Magic Secret cùng tham dự.

BTC chương trình sẽ mời tất cả mọi người tham dự vào việc sắp đặt các chuỗi Domino để tạo không khí vui vẻ và góp sức cùng lập một kỷ lục Domino quy mô nhất tại Việt Nam. Và bắt đầu từ điểm đầu tiên cho đến điểm cuối cùng của chuỗi Domino đều được sử dụng phòng vệ mềm hai bên và toàn bộ đường chạy của Domino đều được sử dụng thảm đỏ để sắp đặt. Toàn bộ chương trình sẽ được ghi hình và phát trên các phương tiện thông tin đại chúng sau này.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC