Ngày 13 Tháng 11, 2014 | 09:06 AM

Kim Kardashian gây sốc khi khoe vòng 3 trứ danh "trần trụi" trên tạp chí

Kim Kardashian gây sốc khi khoe vòng 3 trứ danh "trần trụi" trên tạp chí
  MỚI NHẤT

Kim Kardashian đã khoe vòng ba "trứ danh" của mình trên tạp chí với mục đích "làm Internet phải bùng nổ".

Kim Kardashian đã khoe vòng ba hoàn toàn "trần trụi" trên ấn phẩm mùa đông năm 2014 của tạp chí Paper. Đây không phải là lần đầu tiên Kim khỏa thân trên tạp ch bởi trước đó cô cũng đã từng có những shoot hình táo bạo trên tạp chí GQ, nhưng đây là một bức ảnh rất táo bạo khi chụp trực diện vòng ba của cô nhìn từ phía sau.

Bức ảnh này đã gây nên một cơn sốt trên Internet, đúng như mong muốn của Kim. Nhiều người cho rằng thân hình của cô đã được photoshop cho thon thả hơn, đồng thời vòng ba của cô cũng đã được biến hóa thậm chí còn "lớn" hơn so với bình thường.

Những bức ảnh quyến rũ của Kim được chụp bởi huyền thoại nhiếp ảnh người Pháp Jean-Paul Goude. Biên tập viên của tạp chí Paper cũng đánh giá rằng ngôi sao truyền hình thực tế chính là "một biểu tượng của văn hóa Pop và gây chú ý ở mọi nơi mà cô lui tới", bởi vậy cô hoàn toàn có khả năng "khuấy đảo" mạng Internet như mong muốn của họ với những shoot hình nghệ thuật gợi cảm của mình.

Bức ảnh bìa tạp chí sẽ kín đáo hơn, tuy nhiên cũng rất vui nhộn và thể hiện được đường cong quyến rũ của cô. Kim cũng đùa về bức ảnh này trên trang Twitter của cô: "Mọi người cứ nói rằng tôi không có tài năng, nhưng hãy thử cân bằng một ly rượu trên mông mình xem."

Ấn phẩm mùa đông của tạp chí People sẽ chính thức phát hành vào ngày 13 tháng 11, hứa hẹn sẽ có nhiều bức ảnh "đắt giá" hơn nữa của Kim Kardashian.

Theo Wing

Depplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC