Ngày 7 Tháng 9, 2019 | 01:46 PM

Kiddie Shark - Tập 8: Sếp nhí "dụ dỗ" Đoan Trang bằng lời hứa ngọt ngào

Cô bé Quỳnh Hương hứa sẽ ký hợp đồng để Đoan Trang làm gương mặt thương hiệu cho sản phẩm của mình, nếu nữ cố vấn này đồng ý gõ búa.

Tập 8 Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp  sẽ xuất hiện sếp nhí Nguyễn Phạm Quỳnh Hương - cô bé có niềm đam mê với 1 loại côn trùng mà nghe tên ai cũng ghét – ruồi lính đen. Tuy nhiên, con vật này không hề mất vệ sinh như các loài ruồi khác, ngược lại còn có nhiều tác dụng rất tốt cho môi trường.

Tham gia gọi vốn tại Kiddie Shark, sếp nhí Quỳnh Hương như mang đến lớp phổ cập kiến thức sinh học cho ban cố vấn gồm NSƯT Xuân Bắc, Đoan Trang, Midu, Minh Hằng và cô host Sam về loài ruồi lính đen.

Kiddie Shark - Tập 8: Sếp nhí dụ dỗ Đoan Trang bằng lời hứa ngọt ngào - Ảnh 1.

Giải thích về tác dụng tích cực đến môi trường của ruồi lính đen như xử lý rác thải, làm phân bón cho cây, làm thức ăn chăn nuôi, nguồn đạm bền vững..., Quỳnh Hương khiến cho các cố vấn ngạc nhiên khi lần đầu tiên nghe tên một loài ruồi mà lại tốt cho môi trường sống đến vậy.

Kiddie Shark - Tập 8: Sếp nhí dụ dỗ Đoan Trang bằng lời hứa ngọt ngào - Ảnh 2.

Phần thương thảo để thuyết phục được ban cố vấn đồng lòng gõ búa cho sếp nhí Quỳnh Hương được gặp nhà đầu tư của Quỹ Tài năng Khởi nghiệp Apax Leaders gặp trở ngại tại cố vấn Đoan Trang – người giữ chiếc búa quyền lực trong tập 8. Như một cách dụ dỗ cố vấn Đoan Trang gõ búa, sếp nhí lém lỉnh: "Con muốn nói với cô một điều là, nếu cô gõ búa, con sẽ mời cô làm gương mặt đại diện".

Trước lời dụ dỗ "ngọt ngào" của sếp nhí, liệu cố vấn Đoan Trang có xiêu lòng mà gõ búa giúp Quỳnh Hương được gặp nhà đầu tư đại diện?

Kiddie Shark - Tập 8: Sếp nhí dụ dỗ Đoan Trang bằng lời hứa ngọt ngào - Ảnh 3.
Kiddie Shark - Tập 8: Sếp nhí dụ dỗ Đoan Trang bằng lời hứa ngọt ngào - Ảnh 4.

Câu trả lời sẽ có trong tập 8 Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp , phát sóng lúc 15h00 thứ Bảy, ngày 7/9/2019 trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC