Ngày 6 Tháng 11, 2019 | 02:48 PM

Không lối thoát tập 3: Hào nhường lại vợ sắp cưới sau khi phát hiện bị em trai hèn hạ cưỡng bức

  MỚI NHẤT

Hào quả là người anh trai hào phóng và tốt bụng nhất màn ảnh Việt, đến vợ sắp cưới cũng sẵn sàng nhường cho em trai.

Trong tập 2 phim Không lối thoát , khán giả không khỏi sốc với tình tiết Minh rắp tâm cưỡng bức Minh Anh - người sắp thành chị dâu của mình chỉ vì yêu thầm cô đã lâu nhưng không được đáp lại.

Không lối thoát tập 3: Hào nhường lại vợ sắp cưới sau khi phát hiện bị em trai hèn hạ cưỡng bức - Ảnh 1.
Minh đã cưỡng bức Mai Anh khi cô say rượu.

Về phía Minh Anh, trong cơn say cô ngỡ rằng đã trao đời con gái cho Hào - anh trai của Minh. Do không biết sự thật nên Mai Anh đã nhắc lại với Hào chuyện "gạo đã nấu thành cơm" mặc cho Hào bày tỏ thái độ sửng sốt. Hào lúc này mới nhớ ra rằng đem qua, Minh là người đưa Minh Anh về nhà. Nghe Mai Anh bảo đã ngủ với mình, Hào hiểu ngay người đó chính là Minh - đứa em trai mà anh yêu thương nhất.

Ở trailer tập 3, Hào đã đến gặp Minh đã nói chuyện thẳng thắn. Thấy anh trai tức giận tra hỏi, Minh quỳ gối xin lỗi: 'Em sai rồi, xin anh Hai tha thứ cho em. Đêm qua em say quá, em không thể nào kiềm chế cảm xúc được nên mới xảy ra chuyện đó. Em xin thề, em hoàn toàn không cố ý vì lúc đó em say quá'. Hào tức giận túm lấy em trai nhưng rồi lại nhanh chóng buông tay mà không hề đấm thẳng mặt như nhiều khán giả tưởng.

Không lối thoát tập 3: Hào nhường lại vợ sắp cưới sau khi phát hiện bị em trai hèn hạ cưỡng bức - Ảnh 2.
Không lối thoát tập 3: Hào nhường lại vợ sắp cưới sau khi phát hiện bị em trai hèn hạ cưỡng bức - Ảnh 3.
Không lối thoát tập 3: Hào nhường lại vợ sắp cưới sau khi phát hiện bị em trai hèn hạ cưỡng bức - Ảnh 4.

Sau đó Hào thẫn thờ hỏi em trai: 'Em yêu Mai Anh thật lòng chứ? Em có ý định tiến tới lâu dài với Mai Anh không?' Minh trơ trẽn trả lời: 'Dạ có. Em yêu Mai Anh nhiều lắm. Em muốn được ở bên Mai Anh suốt đời'. Chẳng cẩn suy nghĩ, Hào lập tức nhường vợ sắp cưới cho em trai và không quên dặn dò: 'Hãy hứa với anh, hãy yêu thương và chăm sóc cô ấy, mang lại hạnh phúc cho cô ấy.' Minh vui mừng bày tỏ: 'Chắc chắn như vậy rồi, đây là điều em mơ ước bây lâu nay.' Ngay sau đó, Hào dẫn Minh đến nói sự thật cho Minh Anh biết và sẵn sàng 'bàn giao' cô lại cho em trai.

Không lối thoát tập 3: Hào nhường lại vợ sắp cưới sau khi phát hiện bị em trai hèn hạ cưỡng bức - Ảnh 5.
Không lối thoát tập 3: Hào nhường lại vợ sắp cưới sau khi phát hiện bị em trai hèn hạ cưỡng bức - Ảnh 6.
Không lối thoát tập 3: Hào nhường lại vợ sắp cưới sau khi phát hiện bị em trai hèn hạ cưỡng bức - Ảnh 7.

Vì cha mất sớm, mẹ bỏ đi theo người đàn ông khác nên Hào đã thay cha chăm sóc cho Minh. Anh sẵn sàng dành cho Minh tất cả những gì mình có và nhận lấy phần thua thiệt để nuôi em ăn học thành tài. Đến khi Minh trở thành bác sĩ, Minh lại cướp nốt người con gái của anh trai mình và Hào cũng sẵn sàng nhường lại cho em trai. Hào quả là người anh 'háo phóng' nhất màn ảnh Việt.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Không lối thoát lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên THVL1.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC