Ngày 21 Tháng 11, 2019 | 08:45 AM

Không lối thoát tập 15: Giết người chưa đủ, bác sĩ Minh còn gài bẫy khiến bệnh nhân phải cưa chân và nhảy lầu tự sát

Thân là bác sĩ nhưng Minh coi bệnh nhân như công cụ để hạ bệ cách đối thủ trên con đường tranh giành quyền lực ở bệnh viện.

Thân là bác sĩ nhưng Minh coi bệnh nhân như công cụ để hạ bệ cách đối thủ trên con đường tranh giành quyền lực ở bệnh viện.

Phim Không lối thoát tập 15 đã lên sóng tối qua (20/11) với những tình tiết kịch tính. Trong tập này, người xem không khỏi rùng mình trước sự tàn ác, coi mạng người là công cụ tiến thân, là cỏ rác của bác sĩ Minh.

Trước đó, một bệnh nhân đã chết bất thường trên bàn mổ và sau đó Minh đã giành được chiếc ghế trưởng khoa từ tay bác sĩ Khiêm. Trong kệ hoạch triệt hạ Khiêm, Minh đã có sự giúp sức của bác sĩ Trung. Trước đó,  Minh nắm điểm yếu của bác sĩ Trung là thiếu nợ giang hồ nên đã gây sức ép bắt Trung trở thành tay sai của mình. Sau một thời gian bị Minh điều khiển, Trung đã nhận ra Minh là con người thủ đoạn, tàn nhẫn nên có ý định dừng lại.

Với sự thâm độc của mình, Minh đã giăng ra một cái bẫy khiến Trung phải nhận kết cục cay đắng khi không chịu tiếp tục làm tay sai cho Minh.

Không lối thoát tập 15: Giết người chưa đủ, bác sĩ Minh còn gài bẫy khiến bệnh nhân phải cưa chân và nhảy lầu tự sát - Ảnh 1.
Không lối thoát tập 15: Giết người chưa đủ, bác sĩ Minh còn gài bẫy khiến bệnh nhân phải cưa chân và nhảy lầu tự sát - Ảnh 2.

Nhân lúc bệnh viên tiếp nhận một ca phẫu thuật chân gấp cho bệnh nhân nam trẻ tuổi, Minh đã gài bẫy để Trung chuẩn đoán sai và đưa ra quyết định cưa chân chàng trai.  Đến lúc tỉnh lại, nhìn đôi chân bị cưa mất, bệnh nhân này đã sốc tới mức nhảy lầu tự sát.

Hay tin, Trung vô cùng lo lắng vì là người trực tiếp ra mọi quyết định ở ca mổ. Y rằng, trong cuộc họp kiểm điểm nhận trách nhiệm, Minh cố tình nói ra nói vào để giám đốc bệnh viện sa thải Trung. Kết quả, giám đốc bệnh viện cho rằng từ nay ở đây không còn chỗ cho người lơ là, tắc trách dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như anh.

Không lối thoát tập 15: Giết người chưa đủ, bác sĩ Minh còn gài bẫy khiến bệnh nhân phải cưa chân và nhảy lầu tự sát - Ảnh 3.
Không lối thoát tập 15: Giết người chưa đủ, bác sĩ Minh còn gài bẫy khiến bệnh nhân phải cưa chân và nhảy lầu tự sát - Ảnh 4.
Không lối thoát tập 15: Giết người chưa đủ, bác sĩ Minh còn gài bẫy khiến bệnh nhân phải cưa chân và nhảy lầu tự sát - Ảnh 5.
Sau khi cưa chân, chàng trai này đã nhảy lầu tự sát.

Mọi việc đúng theo kế hoạch của Minh, nhẹ nhàng nhổ được cái gai trong mắt mà chẳng lo ảnh hưởng hay liên lụy gì. Việc Minh gài bẫy tống cổ Trung ra khỏi bệnh viện là bởi lo sợ những bí mật của mình bị phanh phui.

Không lối thoát tập 15: Giết người chưa đủ, bác sĩ Minh còn gài bẫy khiến bệnh nhân phải cưa chân và nhảy lầu tự sát - Ảnh 6.
Không lối thoát tập 15: Giết người chưa đủ, bác sĩ Minh còn gài bẫy khiến bệnh nhân phải cưa chân và nhảy lầu tự sát - Ảnh 7.
Không lối thoát tập 15: Giết người chưa đủ, bác sĩ Minh còn gài bẫy khiến bệnh nhân phải cưa chân và nhảy lầu tự sát - Ảnh 8.
Không lối thoát tập 15: Giết người chưa đủ, bác sĩ Minh còn gài bẫy khiến bệnh nhân phải cưa chân và nhảy lầu tự sát - Ảnh 9.

Trước đây, vì bị ghen tuông, đe dọa nên mình chẳng ngại ngần mà dìm chết nhân tình đại gia ở hồ bơi. Thân là bác sĩ với sứ mệnh cứu người nhưng Minh lại giết người không ghê tay, không từ thủ đoạn tàn ác nào để đạt được những tham vọng của bản thân. Liệu đâu mới là đích đến cuối cùng của Minh và trên con đường ấy sẽ còn bao nhiều người vô tội bị hại dưới bàn tay của vị bác sĩ thông minh nhưng tàn độc này?

Không lối thoát lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC