Ngày 20 Tháng 7, 2015 | 10:44 AM

Khánh My xuất hiện rạng rỡ sau sự cố bị ném đá vỡ kính xe hơi

  MỚI NHẤT

Diễn viên - người mẫu Khánh My nhận được nhiều sự quan tâm, thăm hỏi từ bạn bè tại một sự kiện ngày 19/7 tại TP.HCM, vì trước đó xe hơi chở Khánh My bị ném đá khi đi trên đường.

 

 - ảnh 1
Khánh My tươi tắn xuất hiện tại sự kiện sau khi hoảng hốt vì bị ném đá vỡ kính xe

Trên trang Facebook cá nhân, Khánh My vừa đăng hình ảnh phần kính xe phía trước bị rạn vì một viên đá ném thẳng vào. Cô cho biết: “Tai nạn xảy ra lúc nửa đêm. Cũng may không ai bị thương tích. Sao lại có những người coi rẻ mạng sống của những người xung quanh thế không biết? Canh xe người ta đang chạy chọi đá vào. Lương tâm để ở đâu vậy?”.

Khánh My viết thêm: “Đang chạy bị ném đá thẳng vô kính xe. Chơi như thế ác lắm. Không hiểu suy nghĩ sao mà làm những việc như vậy... và lấy đó làm niềm vui cho bản thân”.

 - ảnh 2
Hình ảnh do Khánh My đăng tải trên trang cá nhân vào khuya 18/7
 - ảnh 3
Nữ diễn viên hốt hoảng vì sự cố nhưng may mắn cô không bị thương

Sự việc xảy ra khi Khánh My tức tốc từ Kiên Giang trở về TP.HCM vào lúc 2 giờ sáng 19.7 để kịp dự sự kiện cùng ngày. Trên đường di chuyển, xe hơi chở cô đã bị kẻ xấu ném đá bể kính nhưng cô may mắn không bị thương gì.

 - ảnh 4
Có lợi thế về chiều cao và hình thể đẹp nhưng Khánh My lại quyết định gắn bó với sự nghiệp diễn xuất phim ảnh nhiều hơn là sàn diễn thời trang
 - ảnh 5
Khoảng giữa tháng 8 tới, Khánh My lại tiếp tục đảm nhiệm vai nữ chính trong một dự án điện ảnh do nữ đạo diễn Hồng Ngân thực hiện
 - ảnh 6

 

 

 - ảnh 7
Khánh My rạng ngời sau sự cố

Theo Minh Nguyễn

Ihay

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC