Ngày 6 Tháng 5, 2015 | 01:07 PM

Khánh Ly chủ động mời Hồng Nhung hát chung sau nhiều năm không quan hệ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Danh ca Khánh Ly đã chủ động mời Hồng Nhung hát chung trong live concert “Gọi tên bốn mùa” sẽ diễn ra vào 20h ngày 22/5/2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội sau nhiều năm không quan hệ với nhau.

Gần một năm sau khi thực hiện tour diễn mùa hè vào tháng 5/2014, nữ danh ca Khánh Ly sẽ quay trở lại thủ đô và có một đêm diễn (live concert) ấn tượng và nhiều sự đặc biệt với tên gọi “Gọi tên bốn mùa”.

Hình ảnh Khánh Ly hát trong đêm nhạc năm ngoái tại Hà Nội.

Hình ảnh Khánh Ly hát trong đêm nhạc năm ngoái tại Hà Nội.

Đêm nhạc là sự hoà quyện thăng hoa của các tác phẩm âm nhạc nổi tiếng đã trở nên bất hủ chiếm trọn tình yêu mến của nhiều thế hệ khán giả Việt Nam của những nhạc sỹ: Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Thành An

Khánh Ly đã gắn liền và trở thành tâm hồn của những tác phẩm Trịnh Công Sơn. Lần này xuất hiện trên sân khấu của Hà Nội, Khánh Ly sẽ giới thiệu những tác phẩm âm nhạc đặc biệt của những nhạc sỹ khác, trong đó sẽ có những tiết mục bất ngờ dành cho khán giả yêu nhạc Thủ đô.

Bám chặt tinh thần và chủ đề của chương trình, Khánh Ly đã mời xuất hiện cùng với mình trong concert lần này 4 giọng hát nữ tượng trưng cho 4 màu sắc đặc biệt rất đậm đà của nhạc nhẹ Việt Nam: Ánh Tuyết, Hồng Nhung, Mỹ LinhUyên Linh. Những vị khách mời gắn liền với những thế hệ âm nhạc Việt Nam, chinh phục sâu đậm và sở hữu lượng khán giả khó tính đáng nể .

Hồng Nhung là 1 trong 4 nữ khách mời sẽ hát chung với Khánh Ly trong đêm nhạc tới.

Hồng Nhung là 1 trong 4 nữ khách mời sẽ hát chung với Khánh Ly trong đêm nhạc tới.

Với 5 giọng hát nữ hàng đầu của âm nhạc Việt Nam qua các thế hệ, “Gọi tên bốn mùa” hi vọng sẽ mang đến những cảm xúc âm nhạc sâu lắng, tinh tế và thăng hoa nhất dành cho khán giả như làn gió mát mùa hè Hà Nội.

Về phần âm nhạc, Khánh Ly sẽ đồng hành cùng ban nhạc của nhạc sỹ Dương Cầm, về phần mỹ thuật sân khấu sẽ do Cao Trung Hiếu dàn dựng với vai trò đạo diễn chương trình. Lựa chọn 2 gương mặt trẻ nhưng rất tinh tế này, Khánh Ly muốn tạo nên sự kết nối và truyền tải cảm xúc bằng âm nhạc giữa các thế hệ, như bà đã từng chia sẻ: “Tôi mê tuổi trẻ và người trẻ. Họ cho tôi một nguồn cảm hứng lớn để tiếp tục hát và cống hiến cho cuộc đời. Tôi sẽ càng hạnh phúc hơn nếu những người trẻ gắn liền với âm nhạc của mình”.

Hà Anh Tuấn lại tiếp tục tái xuất trong đêm nhạc sắp tới của Khánh Ly.

Hà Anh Tuấn lại tiếp tục tái xuất trong đêm nhạc sắp tới của Khánh Ly.

Chương trình Live concert “Gọi tên bốn mùa” đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chính thức ra mắt khán giả thủ đô vào lúc 20h ngày 22/5/2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Ngoài ra, vào đêm 23/5/2015, danh ca Khánh Ly sẽ lần đầu tiên gặp gỡ khán giả yêu nhạc thành phố Hải Phòng với một đêm nhạc “Gọi tên bốn mùa” khác cùng với 4 ca sĩ nam đang được yêu mến hiện nay như: Tấn Minh, Quang Thành, Hà Anh TuấnHoài Lâm. Đêm nhạc này sẽ đánh dấu cho sự kiện mang giọng hát Khánh Ly đến với nhiều thành phố trong cả nước, đặc biệt là những nơi mà khán giả yêu nhạc luôn mong chờ giọng hát Khánh Ly. Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào lúc 20g ngày 23/5/2015 tại Cung Văn hoá Thể thao Thanh niên Hải Phòng.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC