Ngày 3 Tháng 8, 2019 | 08:05 PM

Khán giả chỉ trích Huệ 'Về nhà đi con' vì cự tuyệt Quốc

  MỚI NHẤT

Sau tập 79 phát sóng tối 2/8, nhiều người phản ứng thái độ gay gắt của Huệ khi phát hiện Quốc âm thầm giúp mình mở quán trà.

Khán giả cho rằng diễn biến tâm lý và cách ứng xử của Huệ (Thu Quỳnh) với Quốc (Tuấn Tú) là không hợp lý. Nhân vật của Thu Quỳnh đặt tự trọng lên quá cao mà không nhận ra sự quan tâm chân thành Quốc dành cho mình. Phản ứng thái quá của Huệ khiến khán giả cảm thấy mệt mỏi.

"Tôi có cảm giác không thích chị Huệ như trước nữa vì chị đang làm quá mọi chuyện lên trong khi anh Quốc yêu chân thành. Chị tự kiêu cũng được nhưng đằng nào chẳng là góp vốn, không yêu được thì sòng phẳng chứ có sao đâu. Chị hơi tinh vi. Phim bắt đầu khiến tôi thấy mệt, cứ mơi mơi mãi ra không hết", bình luận của một khán giả tên Nguyễn Hải Lý nhận được hàng trăm đồng tình trên fanpage chính thức của phim. Những người khác tiết lộ phải tua nhanh những đoạn có Huệ.

Khán giả chỉ trích Huệ Về nhà đi con vì cự tuyệt Quốc - Ảnh 1.

Thu Quỳnh và Tuấn Tú trong phim 'Về nhà đi con'.


Ngoài vai Huệ của Thu Quỳnh, vai ông Sơn của NSƯT Trung Anh cũng bị nhiều khán giả phản ứng vì nhất quyết khuyên Vũ và Thư ly hôn nhưng khi biết về biến cố của Vũ lại thay đổi thái độ hoàn toàn. Không ít người còn cho rằng đạo diễn cố tình vẽ thêm đất diễn cho 2 nhân vật này để kéo dài phim và kiếm doanh thu quảng cáo.Thu Quỳnh chia sẻ, cô không buồn vì khán giả phản đối nhân vật của mình ở tập 79. Đặt mình vào vai Huệ trong tập hôm qua, cô cũng thấy tự ái và không muốn nhận lòng tốt của Quốc. Huệ đang sống trong tâm lý nhạy cảm của người phụ nữ phải đối diện với quá nhiều thất bại trong cuộc sống nên không muốn ai động vào. Thu Quỳnh cho rằng sau tất cả những chuyện xảy ra, Huệ không gục ngã là may rồi. Cô ấy cố gắng vượt qua, vươn lên không cần ai giúp đỡ và đang cố gắng thích nghi.

Khán giả chỉ trích Huệ Về nhà đi con vì cự tuyệt Quốc - Ảnh 2.

Nhân vật ông Sơn của NSƯT Trung Anh bị nhiều khán giả phản đối vì khuyên các con ly dị.

Diễn biến nửa cuối của tập 79 vừa phát sóng xoay quanh chuyện Huệ bị ốm nhưng cự tuyệt sự quan tâm của Quốc. Sau đó, cô giận dữ khi vô tình phát hiện Quốc chính là người đứng sau tác động, nhờ bạn ra mặt để đầu tư cho quán trà của mình. Huệ bị tổn thương vì cảm thấy Quốc coi mình như trò đùa.

Ở diễn biến khác, Vũ và Thư đã hoàn thành thủ tục ly dị. Với tờ giấy chứng nhận trên tay, Thư trở về nhà trong làn nước mắt và ôm con khóc nức nở. Những ngày sau đó, cô như người mất hồn, cứ cầm chiếc áo của Vũ để nhìn ngắm. Thấy con như vậy, ông Sơn càng tự trách bản thân vì đã khiến Thư phải ly hôn. Ông đau đớn nhận ra chính mình là người khiến các con rơi vào đau khổ. Trong khi đó, Vũ bỏ đi mấy ngày để tìm lại cân bằng sau rất nhiều biến cố. Thương xót con và biết chuyện Thư vẫn lấy 3 tỷ trong lúc Vũ khốn đốn, bà Giang (Ngân Quỳnh) quay ra trách móc con dâu cũ.

Trích đoạn tập 80 vừa được hé lộ cho thấy Thư và Vũ sẽ gặp lại nhau ở nhà ông Luật (NSND Hoàng Dũng). Thư kể cho Vũ nghe về việc ông Sơn ân hận khi đã khuyên hai người bỏ nhau và bỏ lửng câu hỏi: "Anh quyết định ly dị vì bố khuyên hay còn vì điều gì khác?".

Trong khi đó, mối quan hệ của Huệ - Quốc sẽ càng trở nên gay gắt hơn khi Huệ nhất quyết cự tuyệt mọi sự quan tâm và muốn được ở một mình.

Về nhà đi con ban đầu dự kiến có 63 tập. Phim sau đó tăng thời lượng lên 85 tập và dự kiến phát sóng tập cuối vào ngày 12/8. Ngoài ra, phần ngoại truyện của phim cũng đang được quay với sự tham gia của các diễn viên chính. Một số tình tiết ở nửa cuối phim chưa thuyết phục người xem, câu chuyện chủ yếu xoay quanh mối quan hệ của Thư và Vũ. Tình huống gặp nhau tình cờ của các nhân vật xảy ra thường xuyên. Tuy nhiên, phim vẫn giữ được độ hot khi thu hút hàng nghìn bình luận trên fanpage chính thức sau mỗi tập phát sóng.

Theo Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC