Ngày 29 Tháng 10, 2019 | 07:46 AM

Khải vũ phu của "Về nhà đi con" lại chịu cảnh tù tội trong phim mới "Sinh tử"

  MỚI NHẤT

Trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim với đề tài chống tham nhũng - Sinh tử, Khải vũ phu của "Về nhà đi con" (DV Trọng Hùng) thêm một lần chịu cảnh tù tội nhưng đầy oan ức.

Sinh tử là bộ phim thuộc thể loại chính luận tiếp theo được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện sau những bộ phim từng gây tiếng vang như: Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh, Chạy án... Mang chủ đề chống tham nhũng và sự tha hóa quyền lực, Sinh tử hứa hẹn sẽ trở thành "bom tấn" mới của phim truyền hình Việt khi lên sóng khung giờ 21h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Trong Sinh tử, khán giả sẽ được gặp lại nhiều diễn viên quen thuộc trong các bộ phim truyền hình Việt hot thời gian qua. Một trong số họ là nam diễn viên Trọng Hùng - diễn viên sắm vai Khải vũ phu trong Về nhà đi con. Điều trùng hợp là vai diễn lần này của Trọng Hùng (vai Lê Hoàng) một lần nữa phải chịu cảnh tù tội. Tuy nhiên, Lê Hoàng phải làm "tốt thí" đi tù thay cho đàn anh.

Khải vũ phu của Về nhà đi con lại chịu cảnh tù tội trong phim mới Sinh tử - Ảnh 1.
Khải vũ phu của Về nhà đi con lại chịu cảnh tù tội trong phim mới Sinh tử - Ảnh 2.

Lê Hoàng là chủ mỏ đá tại tỉnh Việt Thanh, đứng sau chống lưng cho anh là Mai Hồng Vũ (DV Việt Anh ) - một doanh nhân có "số má" ở tỉnh, kết thân với nhiều lãnh đạo tỉnh và các quan chức ở các Bộ, ngành. Khi sự cố sập mỏ đá bất ngờ xảy ra khiến nhiều người chết, lãnh đạo tỉnh và cơ quan công an, Viện kiểm sát vào cuộc điều tra. Để nhanh chóng khép lại vụ việc, Mai Hồng Vũ đã tìm cách chạy án, cấu kết với các quan chức tha hóa, dùng "tốt thí" là Lê Hoàng chịu tội.

Khi nhóm lợi ích tưởng chừng thắng thế thì một bước ngoặt bất ngờ xuất hiện. "Tốt thí" Lê Hoàng đâm đơn kiện từ trong tù, tố cáo Mai Hồng Vũ với những chứng cứ xác thực gửi lên công an tỉnh.

Khải vũ phu của Về nhà đi con lại chịu cảnh tù tội trong phim mới Sinh tử - Ảnh 3.
Khải vũ phu của Về nhà đi con lại chịu cảnh tù tội trong phim mới Sinh tử - Ảnh 4.

Lê Hoàng - Mai Hồng Vũ tranh cãi chuyện chịu trách nhiệm vụ sập mỏ đá

Nhưng liệu mọi chuyện có quá trễ? Ở trong nhà tù, Lê Hoàng liệu có yên ổn? Đàn anh Mai Hồng Vũ cuối cùng có bị kết tội?

Sinh tử (dự kiến 70 tập) được phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 4/11.

Theo VTV


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC