Ngày 10 Tháng 7, 2018 | 02:20 PM

Jun Vũ ăn vận giản dị vẫn tươi tắn, rạng rỡ bên Jun Phạm

Sự vui vẻ, thoải mái từ 2 nghệ sĩ khiến nhiều khán giả tin rằng Jun Phạm - Jun Vũ đang có tình ý với nhau.

Chiều 9/7, chương trình truyền hình Khi chàng vào bếp đã có buổi gặp gỡ truyền thông để công bố lịch phát sóng và danh sách các nghệ sĩ cùng tham gia.

Xuất hiện trong sự kiện với vai trò người chơi, Jun Phạm - Jun Vũ thu hút nhiều sự chú ý khi luôn đồng hành cùng nhau. Sự vui vẻ, thoải mái từ 2 nghệ sĩ khiến nhiều khán giả tin rằng cả hai đang có tình ý với nhau. Tuy nhiên, Jun Vũ cho biết cô đã có bạn trai và chỉ xem Jun Phạm như đồng nghiệp thân thiết. Vì trước đây, Jun Vũ từng đóng vai nữ chính trong MV của Jun Phạm nên cả hai mới thường xuyên đồng hành trong các chương trình, sự kiện.

Jun Phạm - Jun Vũ lúc nào cũng đồng hành cùng nhau.

Khi chàng vào bếp do Hari Won - Đại Nghĩa làm MC. Do vướng lịch làm việc riêng nên 2 nghệ sĩ không đến tham gia buổi họp báo ra mắt được. Ekip sản xuất chương trình cho biết, tại Khi chàg vào bếp, mâm cơm gia đình sẽ có sự xoay vần khi phụ nữ sẽ nắm thế thượng phong, "điều khiển" các chàng trai tự tay trổ tài ẩm thực theo những chủ đề khác nhau.

Tự tay nấu nướng, các quý ông sẽ biết thế nào là nỗi vất vả của người phụ nữ khi vùi mình vào những công việc không tên nhưng mang áp lực ngàn cân. Sức nóng của gian bếp, sự cực nhọc khi phải nghĩ ra món ăn chiều lòng cả gia đình nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng...Tất cả những khổ nhọc ấy sẽ được giao lại cho những quý ông phong nhã xuất hiện tại chương trình.

Kim Nhã - BB Trần.

Vợ chồng Puka.

Anh Đức - Nam Thư.

Châu Đăng Khoa - Orange.

Mỗi tập của chương trình sẽ gồm 2 đội chơi là những đôi nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay. Trước mỗi vòng thi, họ sẽ được xem một tiểu phẩm để cùng với vị đầu bếp của chương trình nghĩ ra món ăn phù hợp với đề tài. Trước khi bước vào thử thách, các nàng sẽ được chứng kiến bàn tay điêu luyện của các đầu bếp thực hiện món ăn và ghi nhớ từng công đoạn.

Hoa hậu Jolie Nguyễn cũng tham gia chương trình.

Á hậu Thùy Dung cực ngầu bên S.T.

Sau đó, các quý cô sẽ được đưa vào một phòng cách biệt, tách khỏi người đàn ông của mình đang loay hoay tại gian bếp. Trong suốt quá trình nấu nướng, các quý cô chỉ được tận mắt nhìn đồng đội của mình 2 lần trong 1 phút và mọi hành động hướng dẫn chỉ được truyền tải bằng âm thanh. Ở vòng 2, các bóng hồng sẽ được bịt mắt để cùng đầu bếp của chương trình quyết định món ăn chiến thắng.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC