Ngày 2 Tháng 5, 2018 | 10:33 AM

Huỳnh Lập tát MC Nguyên Khang trên sân khấu

  MỚI NHẤT

Huỳnh Lập diễn lại trích đoạn Tấm Cám, 'nhiệt tình' tát MC Nguyên Khang theo đề nghị của Cẩm Ly trong tập 6 Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Diễn xuất dễ thương cùng giọng hát nội lực giúp hai cô bé Trâm Anh – Thu Hằng chinh phục dàn HLV. Ngay sau kết thúc tiết mục, MC Nguyên Khang đã đề nghị HLV Huỳnh Lập lên diễn lại phim ngắn “Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể”.

Huỳnh Lập trong vai mẹ Cám đã diễn lại cảnh tát Tấm là MC Nguyên Khang. Vì anh chàng chỉ giơ tay đánh nhẹ nên Cẩm Ly yêu cầu phải diễn như thật khiến Nguyên Khang hốt hoảng. Khả Như cũng hưởng ứng và nhờ Huỳnh Lập “xử lý” Nguyên Khang vì chàng MC thường xuyên “đá xoáy” cô.

Đúng như mong đợi của chị Tư Cẩm Ly, Huỳnh Lập hóa thân thành mẹ Cám cay nghiệt và diễn thật cảnh tát MC Nguyên Khang khiến anh ngã lăn xuống sàn sân khấu.

Sau màn “dàn cảnh” hành hạ MC Nguyên Khang, các HLV đã có những lời khen ngợi dành cho “hai nàng Tấm” nhà Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân.

“Thần đồng Bolero” Tấn Bảo kết hợp với Tèo Em kể câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình qua hai ca khúc nổi tiếng 'Cha' và 'Còn thương rau đắng mọc sau hè'.

Giọng hát ngọt ngào, mùi mẫn của cả hai đã mang đến cho khán giả những cảm xúc đong đầy. Vừa thưởng lãm tiết mục, HLV Dương Triệu Vũ không khỏi sung sướng, đứng dậy cổ vũ cho hai học trò.

Ngọc Giàu – Văn Minh đưa khán giả tới với những cảm xúc trọn vẹn nhất về tình mẹ trong ca khúc Lòng mẹ. Ca khúc thật sự khó với những quãng rộng nhưng vẫn không gây trở ngại với hai bé đến từ TP. HCM.

Giọng hát đặc trưng của Văn Minh kết hợp với giọng khàn của Ngọc Giàu mang đến cho ca khúc Lòng mẹ một màu sắc mới, sâu sắc, dắt dứt và trăn trở. Bài hát qua cách thể hiện của Ngọc Giàu – Văn Minh khiến Dương Triệu Vũ và Ốc Thanh Vân xúc động rơi nước mắt.

Phi Long – Thiên Thanh có độ tương xứng về ngoại hình và giọng hát, được HLV Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân giao nhiệm vụ cover bài hát 'Sống xa quê chẳng dễ dàng gì' – 'Buồn của con'.

Đây là hit được giới trẻ yêu mến của Bảo Anh – 'Sống xa anh chẳng dễ dàng gì' và 'Buồn của anh' của K-ICM, Đạt G và Masew. Được viết lại lời, bản mashup có sự phù hợp cả về nội dung cùng với chất hát của hai bé khiến Ngô Kiến Huy phải nể phục đội Đại Lộ Danh Vọng “Anh Vũ – Chị Ốc có nhiều chiêu kinh khủng”.

Cẩm Lệ – Minh Khôi thể hiện sự “quái trong chất giọng” với ca khúc Trên đỉnh Phù Vân theo thử thách của thầy cô giáo. Hai bé không làm HLV của mình thất vọng khi phô diễn những ưu điểm từ giọng hát tới phong cách biểu diễn mạnh mẽ, nội lực và cá tính.

Sau tiết mục, Ngô Kiến Huy cho biết anh bị “bấn loạn” và bị “suy tim” với màn trình diễn của học trò Dương Triệu Vũ, còn Khả Như thì cho rằng giọng hát gây rối loạn tiền đình vì quá hay, cô hài hước nói “Bây giờ chú Huy cứ đứng lên là tụt máu, say xẩm mặt mày. Khi các con hát xong cô cũng không vỗ tay vì phải vịn tim mình lại”.

Theo Mai Hương/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC